HLV Mourinho tự đo và yêu cầu đổi khung thành ở Europa League

Như Thùy

Một tình huống hy hữu đã xảy ra trong trận đấu Tottenham gặp KF Shkendija tại vòng loại thứ 3 Europa League khi huấn luyện viên (HLV) Jose Mourinho tự tay đo và yêu cầu đổi khung thành khác.

Cụ thể, khi các cầu thủ đang khởi động chuẩn bị cho trận đấu giữa KF Shkendija và Tottenham ở vòng loại thứ 3 Europa League, thủ môn Joe Hart bên phía Tottenham nhận thấy khung thành trên sân Tose Proeski Arena có kích thước nhỏ hơn tiêu chuẩn quy định. Vì thế, HLV Mourinho cùng thủ môn Hugo Lloris đã vào kiểm tra.

HLV Mourinho tự kiểm tra chiều cao khung thành. Ảnh: Getty
HLV Mourinho tự kiểm tra chiều cao khung thành. Ảnh: Getty

Sau khi tự tay đo, huấn luyện viên Mourinho cảm thấy khung thành khá thấp và đã có phản hồi đến ban tổ chức trận đấu và UEFA. HLV Mourinho không cao nhưng cũng với tay gần đến xà ngang khung thành. Trong khi đó, thủ môn Hugo Lloris với chiều cao 1m88 đã với tay đụng đến xà ngang.

Theo tiêu chuẩn, chiều cao khung thành là 2m44 tính từ mép đất đến mép dưới xà ngang và chiều rộng là 7m32 tính từ mép trong các cột dọc. Kết quả kiểm tra cho thấy khung thành trên sân Tose Proeski Arena thấp hơn quy định khoảng 5cm nên HLV Mourinho đã yêu cầu đổi khung thành mới trước khi trận đấu bắt đầu.

Tottenham có chiến thắng dễ dàng ở vòng loại thứ 3 Europa League. Ảnh: Getty
Tottenham có chiến thắng dễ dàng ở vòng loại thứ 3 Europa League. Ảnh: Getty

Ban tổ chức sân ngay lập tức phải thay đổi khung thành theo ý của chiến lược gia người Bồ. Trong trận đấu này, Tottenham giành chiến thắng 3-1 trước KF Shkendija, qua đó điền tên mình vào vòng play-off đối đầu Maccabi Haifa (Israel) tranh suất dự vòng bảng Europa League.

Ảnh: CS Marítimo
Cầu thủ giàu nhất thế giới gia nhập đội bóng Bồ Đào Nha

Cầu thủ người Brunei Faiq Bolkiah chuyển đến thi đấu cho câu lạc bộ Maritimo ở giải Bồ Đào Nha. Anh được mệnh danh là "cầu thủ giàu nhất thế giới".

Viết bình luận của bạn