HLV Nishino lý giải việc Thái Lan thua đội hạng Nhì

Như Thùy

Đội tuyển Thái Lan bất ngờ thua đội hạng Nhì Pathom United trong trận giao hữu chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022, đội tuyển Thái Lan chọn đội hạng Nhì Pathom United để thi đấu giao hữu. Trận đấu diễn ra trong 3 hiệp, mỗi hiệp kéo dài 30 phút. Huấn luyện viên Akira Nishino chủ yếu tạo cơ hội thi đấu cho các cầu thủ. Phút 81, Pathom United chớp thời cơ ghi bàn duy nhất, đánh bại tuyển quốc gia.

Chia sẻ sau thất bại này, huấn luyện viên Nishino cho biết: "Chúng tôi không thể bình luận nhiều về trận đấu này. Bởi đây giống như điểm khởi đầu của nhiều cầu thủ, để họ mang nó về phục vụ câu lạc bộ cũng như làm thế nào để họ có cơ hội quay lại tuyển quốc gia. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi phong độ của các cầu thủ tại câu lạc bộ”.

Thái Lan (áo vàng) thua đội hạng Nhì trong trận giao hữu. Ảnh: FAT
Thái Lan (áo vàng) thua đội hạng Nhì trong trận giao hữu. Ảnh: FAT

Huấn luyện viên Nishino không có lực lượng mạnh nhất khi ông không triệu tập 4 ngôi sao đang thi đấu ở Nhật Bản. Các cầu thủ của 4 đội mạnh hàng đầu Thái Lan là Buriram United, Pathum United, Bangkok United và Ratchaburi không được triệu tập lên do còn đang thi đấu ở Thai League cũng không được triệu tập vì bận thi đấu ở Thai League.

Đội tuyển Thái Lan đặt mục tiêu vượt qua vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Thái Lan đang đứng thứ 3 tại bảng G với 8 điểm sau 5 vòng đấu, kém đội đầu bảng là đội tuyển Việt Nam 3 điểm.

Diakite ấm ức: "Tôi chạm đầu thật thì Thành Chung phải cấp cứu"

Diakite tỏ ra không hài lòng sau tình huống tranh cãi với Thành Chung và phải nhận thẻ vàng ngay sau đó.

Viết bình luận của bạn