HLV Park Hang-seo nhận bằng tiến sĩ danh dự ở Hàn Quốc

Như Thuỳ

Huấn luyện viên Park Hang-seo vừa nhận bằng tiến sĩ danh dự về quản trị kinh doanh từ một trường đại học ở quê nhà Hàn Quốc.

Theo Yohap News, trường Đại học Khoa học và Công Nghệ Gyeongnam Jinju Kyungnam vừa trao tấm bằng danh dự cho huấn luyện viên Park Hang-seo tại Nhà tưởng niệm Nghệ thuật Centennial, Hàn Quốc. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên buổi lễ phải diễn ra theo hình thức trực tuyến.

Hiệu trưởng Đại học Khoa học và Công Nghệ Kyungnam - ông Kim Nam-kyung chia sẻ: "Huấn luyện viên Park Hang-seo trông thật hiền lành với một đức tính khiêm tốn. Tuy nhiên, ông ấy đã cho thấy sự bền bỉ, kiên cường trong những lần đối đầu với các đối thủ mạnh và đầy quyền lực. Đó là một đức tính đáng học hỏi".

Huấn luyện viên Park Hang-seo nhận bằng tiến sĩ theo hình thức trực tuyến. Ảnh: Newsis
Huấn luyện viên Park Hang-seo nhận bằng tiến sĩ theo hình thức trực tuyến. Ảnh: Newsis

Nhận được những "lời có cánh" từ hiệu trưởng Đại học Khoa học và Công Nghệ Kyungnam, ông Park đáp lại: "Thật vinh dự khi được nhận bằng tiến sĩ danh dự về quản trị kinh doanh của Đại học Khoa học và Công nghệ Kyungnam. Đây là cấp học cao nhất đại diện cho ngôi trường này và tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhất những nhiệm vụ của mình".

Kể từ khi "bén duyên" với bóng đá Việt Nam, ông Park đã gặt hái rất nhiều thành công. Ông còn được trao tặng Huân chương Hữu nghị, đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những đóng góp của huấn luyện viên Park Hang-seo cho bóng đá Việt Nam.

Ảnh: Kim Thanh
Lý do HLV Park Hang-seo về sớm ở lễ cuối Công Phượng

Sau lễ cưới Công Phượng, huấn luyện viên Park Hang-seo đã tranh thủ ghé thăm võ sĩ Nguyễn Thị Thu Nhi và lò Cocky Buffalo.

Viết bình luận của bạn