Huấn luyện viên Vũ Tiến Thành. Ảnh: SGFC
Huấn luyện viên Vũ Tiến Thành. Ảnh: SGFC

HLV Vũ Tiến Thành bị tố "đi đêm" với cầu thủ Gia Định

Như Thuỳ

Chủ tịch kiêm huấn luyện viên câu lạc bộ Sài Gòn - ông Vũ Tiến Thành vừa bị đội Gia Định tố "đi đêm" với cầu thủ.

Sáng 18.11, trang fanpage chính thức câu lạc bộ Gia Định vừa lên tiếng phản ứng cách hành xử không đẹp của chủ tịch kiêm huấn luyện viên Sài Gòn - ông Vũ Tiến Thành.

"Trong quá trình thi đấu tại vòng chung kết giải hạng Nhì 2020, ông Vũ Tiến Thành đã có hành vi chèo kéo cầu thủ mà không liên hệ trực tiếp đến đội chủ quản Gia Định, làm ảnh hưởng đến tinh thần và thái độ thi đấu của cầu thủ trong suốt quá trình tham dự vòng chung kết giải hạng Nhì năm nay.

Gia Định không hài lòng với cách làm của huấn luyệ viên Vũ Tiến Thành. Ảnh: GĐFC
Gia Định không hài lòng với cách làm của huấn luyện viên Vũ Tiến Thành. Ảnh: GĐFC

Chủ tịch đội Gia Định - ông Huỳnh Hoàng Trường rất không hài lòng vì hành động của ông Vũ Tiến Thành. Đề nghị ông Vũ Tiến Thành ngưng ngay mọi thành động "đi đêm" với cầu thủ của Gia Định", Gia Định viết trên trang fanpage.

Gia Định vừa giành quyền lên chơi ở giải hạng Nhất 2021 sau chiến thắng tối thiểu 1-0 trước CAND ở trận play-off hôm 16.11. Đây cũng là đội thứ 3 của bóng đá TPHCM được thi đấu ở hai giải đấu chuyên nghiệp của bóng đá Việt Nam.

Ở chiều ngược lại, Sài Gòn có thể nói đang rơi vào cuộc khủng hoảng nhân sự trầm trọng khi chia tay 18 cầu thủ trước thềm mùa giải 2021. Ngoài ra, một trợ lý góp công lớn trong chiến tích giành huy chương đồng V.League 2020 cũng xác nhận sẽ chia tay đội bóng Sài thành.

Tuyển Malaysia sẽ tiếp tục tham dự Vòng loại World Cup 2022. Ảnh: AFC.
Tuyển Malaysia xác nhận không rút lui khỏi vòng loại World Cup 2022

Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) xác nhận, tuyển Malaysia sẽ không rút lui khỏi vòng loại World Cup 2022 cũng như AFF Cup.

Viết bình luận của bạn