Các cầu thủ Sài Gòn trong buổi tập ngày 25.11. Ảnh: Thanh Vũ
Các cầu thủ Sài Gòn trong buổi tập ngày 25.11. Ảnh: Thanh Vũ

HLV Vũ Tiến Thành: 'Lực lượng Sài Gòn mạnh hơn năm ngoái'

Như Thuỳ

Huấn luyện viên Vũ Tiến Thành cho rằng sức mạnh của Sài Gòn sẽ gia tăng đáng kể khi đội bóng của ông vừa chiêu mộ 12 tân binh chất lượng.

Diện mạo của Sài Gòn ở mùa giải 2021 đang rất được quan tâm sau khi họ vừa chia tay 21 cầu thủ. Tuy nhiên, trong ngày đầu tiên hội quân chuẩn bị cho V.League 2021, huấn luyện viên Vũ Tiến Thành đã công bố 12 tân binh thay thế cho các cầu thủ vừa ra đi.

Chia sẻ trong buổi tập ngày 25.11 của Sài Gòn, ông Thành nói: ""Tôi vẫn chưa hài lòng nhưng so về hoàn cảnh và mặt bằng cầu thủ Việt Nam thì Sài Gòn đã chọn được những cầu thủ đúng kế hoạch đề ra. Sắp tới, Sài Gòn sẽ có 3 cầu thủ Nhật Bản đến từ FC Tokyo. Ngoài ra, chúng tôi đang đàm phán với những cầu thủ xuất sắc của V.League. Nếu mọi việc diễn ra suôn sẻ, tôi có thể khẳng định lực lượng của Sài Gòn sẽ mạnh hơn năm ngoái rất nhiều".

HLV Vũ Tiến Thành chỉ đạo các tân binh của Sài Gòn. Ảnh: Thanh Vũ
HLV Vũ Tiến Thành chỉ đạo các tân binh của Sài Gòn. Ảnh: Thanh Vũ

Ông Thành cũng tiết lộ Sài Gòn sẽ thay đổi lối chơi trong mùa giải tiếp theo, mục đích là để phục vụ khán giả hâm mộ bóng đá Việt Nam.

"Lối đá Sài Gòn năm tới sẽ khác. Chúng tôi có tuyến giữa mạnh hơn với 3 tiền vệ Nhật Bản. Tôi muốn Sài Gòn đá đẹp để phục vụ người hâm mộ TPHCM. Tuy nhiên, các ưu điểm giúp Sài Gòn thành công ở mùa 2020 như phòng ngự chặt vẫn phải giữ nguyên.Chúng tôi đưa ra thông điệp, câu lạc bộ Sài Gòn là ngôi sao chứ không riêng một cá nhân nào. Các cầu thủ khi đến đây phải phục vụ cho Sài Gòn", ông Thành tiết lộ thêm.

Huấn luyện viên Vũ Tiến Thành "chăm sóc" đặc biệt 2 tân binh Sài Gòn

Câu lạc bộ Sài Gòn chính thức có buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho mùa giải 2021. Huấn luyện viên Vũ Tiến Thành còn rất nhiều việc phải làm để ổn định lực lượng.

Viết bình luận của bạn