Các nghệ sĩ và cầu thủ bóng đá giao lưu. Ảnh: NSCC
Các nghệ sĩ và cầu thủ bóng đá giao lưu. Ảnh: NSCC

Hồ Việt Trung, Lâm Vũ hào hứng đá bóng cùng Tiến Linh, Anh Đức

DI PY

Mới đây, trận bóng đá giao hữu giữa các cầu thủ và dàn sao Việt gồm Lâm Vũ, Hồ Việt Trung... tại TP.HCM đã thu hút sự chú ý của khán giả.

Ca sĩ Lâm Vũ, Hoàng Sơn, Cao Minh Đạt, Hồ Việt Trung, Lương Gia Huy và nhiều sao Việt khác đã cùng nhau tổ chức một buổi giao hữu bóng đá với các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam.

Trận đấu nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả cũng như các cổ động viên bóng đá. Hàng nghìn khán giả đã tới cổ vũ trận đấu và ủng hộ tiền để gây quỹ giúp người dân vùng lũ miền Trung.

Vì mục đích từ thiện nên trận đấu đã được rất nhiều nghệ sĩ tham gia như Hoàng Sơn, Long Đẹp Trai, Tấn Beo, Cao Minh Đạt, Đình Hiếu, Hiếu Hiền, Quách Ngọc Tuyên, Lê Nam, Duy Phước, Lâm Vũ, Lâm Hùng, Hồ Việt Trung,...

Ngoài ra, các cầu thủ đến từ nhiều câu lạc bộ khác nhau cũng đã góp mặt để quyên góp trong trận đấu giao hữu từ thiện "Chung sức vì miền Trung" như Minh Chiến, Tài Em, Anh Đức, Tấn Trường, Long Giang, Tiến Linh, Phùng Trọng Luân, Trọng Huy, Đông Triều, Mạnh Tú...

Nghệ sĩ và các cầu thủ chụp ảnh kỉ niệm. Ảnh: NSCC
Nghệ sĩ và các cầu thủ chụp ảnh kỉ niệm. Ảnh: NSCC

Dù chỉ là trận giao hữu nhưng cầu thủ của cả hai đội đã cố gắng cống hiến hết mình. Không khí trận đấu diễn ra sôi nổi, không kém phần hài hước và thú vị đến từ dàn nghệ sĩ hài. Khép lại trận đấu với 8 bàn thắng chia đều cho cả hai đội.

Ca sĩ Lâm Vũ (trái) tổ chức buổi đá bóng gây quỹ. Ảnh: NSCC
Ca sĩ Lâm Vũ (trái) tổ chức buổi đá bóng gây quỹ. Ảnh: NSCC

Ngoài việc tranh tài trên sân bóng, dàn nghệ sĩ còn đấu giá một số vật phẩm nhằm kêu gọi sự đóng góp để giúp đỡ bà con miền Trung vơi bớt đi khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Các ca sĩ đã thể hiện các tiết mục biểu diễn âm nhạc và phần đấu giá gồm chiếc áo với đầy đủ chữ ký của các cầu thủ Việt Nam vô địch SEA Games, một chiếc xe cổ mobylette và một chiếc lồng chim quý hiếm. Tất cả số tiền 300 triệu đích thân ca sĩ Lâm Vũ và các nghệ sĩ khác trực tiếp đưa đến đồng bào miền Trung trong những ngày tới.

Kwon Nara đóng phim cổ trang “Secret Royal Inspector". Ảnh: Soompi
Kwon Nara tham gia đóng phim cổ trang

Kwon Nara sẽ tham gia đóng phim cổ trang “Secret Royal Inspector” của KBS 2.

Viết bình luận của bạn