Kiatisak phải cách ly trước khi trở về HAGL. Ảnh: Đăng Huỳnh
Kiatisak phải cách ly trước khi trở về HAGL. Ảnh: Đăng Huỳnh

Huấn luyện viên Kiatisak sẽ cách ly ở TPHCM

Như Thuỳ

Tân huấn luyện viên Kiatisak của HAGL sẽ không cách ly ở Cần Thơ như kế hoạch ban đầu.

Tối mai (18.12), huấn luyện viên Kiatisak sẽ đáp chuyến bay đến TPHCM. Tại đây, ông sẽ thực hiện 14 ngày cách ly phòng chống dịch bệnh COVID-19 theo quy định của Chính phủ Việt Nam. Chuyên gia vật lý trị liệu Bundit Thiabthong sẽ đi cùng huấn luyện viên Kiatisak.

Kế hoạch của của huấn luyện viên Kiatisak có chút thay đổi khi ông sẽ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất vào chiều 18.12. Tân huấn luyện viên HAGL sẽ cách ly tại một khách sạn ở TPHCM (thay vì Cần Thơ như kế hoạch cũ).

Sau khi hoàn thành cách ly, huấn luyện viên Kiatisak sẽ đến dự khán các trận đấu của đội bóng phố núi ở giải tập huấn tại Bình Dương (diễn ra từ ngày 28.12.2020 đến ngày 5.1.2021). Sau giải đấu này, ông mới chính thức nhận nhiệm vụ dẫn dắt đội bóng.

Trước khi sang Việt Nam, Kiatisak có nhiều chia sẻ với truyền thông quê nhà. Ông coi chuyến đi Việt Nam công tác lần này không khác nhiều việc trở lại mái nhà xưa. Chiến lược gia người Thái có quan hệ thân thiết với bầu Đức và ông nhận lời ngay khi được bầu Đức gửi lời mời.

Từ khóa: HAGL Kiatisak
U17 HAGL giành vé vào tứ kết U17 Cúp Quốc gia 2020. Ảnh VFF
U17 HAGL giành vé vào tứ kết U17 Cúp Quốc gia 2020

Lượt trận cuối tại vòng bảng giải bóng đá U17 Cúp Quốc gia 2020 đã khép lại và xác định toàn bộ 8 đội vào tứ kết.

Viết bình luận của bạn