Huyền thoại Man United bị bắt vì hành hung bạn gái

Như Thuỳ

Huyền thoại Man United, huấn luyện viên trưởng đội tuyển xứ Wales - Ryan Giggs đã bị bắt vì nghi ngờ hành hung bạn gái Kate Greville.

Liên đoàn bóng đá xứ Wales (FAW) thông tin về sự việc: "FAW đã biết về một vụ việc liên quan đến huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Ryan Giggs. FAW sẽ không đưa ra bình luận gì thêm vào thời điểm hiện tại".

Theo đó, cảnh sát đã gọi đến nhà cựu danh thủ 46 tuổi vào đêm Chủ nhật sau khi có báo cáo về một vụ ẩu đả. Ryan Giggs sau đó đã bị bắt và thẩm vấn vì nghi ngờ hành hung và làm tổn hại cơ thể bạn gái Kate Greville.

Kate Greville và Ryan Giggs công khai mối quan hệ từ năm 2017. Ảnh: Kate Greville
Kate Greville và cựu danh thủ Man United công khai mối quan hệ từ năm 2017. Ảnh: Kate Greville

Cựu danh thủ 46 tuổi đã bị bắt vì tình nghi hành hung theo mục 47 và hành hung thông thường ở mục 39. Giggs được tại ngoại và rời đồn cảnh sát Pendleton trong khi chờ các cuộc thẩm vấn.

Đại diện của Giggs chia sẻ với tờ Mirror: "Ryan Giggs phủ nhận tất cả các cáo buộc hành hung. Ông ấy hợp tác với cảnh sát và sẽ tiếp tục hỗ trợ họ trong các cuộc điều tra đang diễn ra".

Giggs hẹn hò Greville kể từ năm 2017. Họ gặp nhau vào năm 2013 khi cô bắt đầu phụ trách quan hệ công chúng cho Hotel Football - khách sạn mà anh và nhiều huyền thoại của câu lạc bộ Man United đồng sở hữu.

Huyền thoại Man United bị mất trí nhớ

Huyền thoại câu lạc bộ Man United - Sir Bobby Charlton vừa bị chẩn đoán mất trí nhớ.

Viết bình luận của bạn