Ảnh: AS
Ảnh: AS

Huyền thoại Ronaldinho dương tính COVID-19

Như Thuỳ

Huyền thoại người Brazil, Ronaldinho là nhân vật thể thao nổi tiếng tiếp theo có kết quả dương tình với COVID-19.

Truyền thông quốc tế đồng loạt đưa tin, chính Ronaldinho tuyên bố anh đã nhiễm nCoV. Ronaldinho mới nhận kết quả xét nghiệm sau khi di chuyển tới Belo Horizonte hôm thứ Bảy. Hiện tại, anh không xuất hiện triệu chứng của bệnh. Cựu danh thủ sinh năm 1980 dự kiến sẽ được cách ly tại nơi anh vừa đặt chân đến.

2020 không phải năm may mắn với Ronaldinho. Trước đó, anh vừa mãn hạn tù do sử dụng hộ chiếu giả ở Paraguay hồi tháng 3. Huyền thoại người Brazil phải đóng kèm số tiền phạt 152.000 bảng.

Ronaldinho nhiễm COVID-19 sau khi vừa mãn hạn tù. Ảnh: Getty
Ronaldinho nhiễm COVID-19 sau khi vừa mãn hạn tù. Ảnh: Getty

"Tôi đến Belo Horizonte để tham dự một sự kiện. Tôi đã nhận kết quả dương tính với COVID-19. Hiện tại, tôi vẫn ổn và không có triệu chứng, nhưng sự kiện mà tôi định tham dự có lẽ sẽ phải hoãn lại sau. Chúng ta sẽ lại được gặp nhau sớm thôi", Ronaldinho chia sẻ sau khi nhận kết quả dương tính COVID-19.

Ronaldinho là một trong những cầu thủ biểu tượng của bóng đá với sự nghiệp kéo dài 17 năm. Ronaldinho đã giành hầu hết các danh hiệu cao quý của Tây Ban Nha và Italia, đỉnh cao là chức vô địch Champions League mùa 2005-06.

Từ khóa: COVID-19
Messi và Ronaldo đã không so tài trực tiếp hơn 2 năm. Ảnh Getty
Messi muốn Ronaldo sớm đánh bại COVID-19

Tiền đạo Lionel Messi bày tỏ mong muốn được so tài đại kình địch Cristiano Ronaldo sau 2 năm xa cách.

Viết bình luận của bạn