Rolando Mandragora từng nhận nhiều kỳ vọng tại Juventus. Ảnh 90Min
Rolando Mandragora từng nhận nhiều kỳ vọng tại Juventus. Ảnh 90Min

Juventus chiêu mộ thành công Rolando

Bảo Bình

Rolando Mandragora một lần nữa trở thành cầu thủ Juventus sau hai năm chuyển tới thi đấu cho Udinese.

Mới đây, trang chủ Juventus vừa đăng tải thông tin hoàn tất thương vụ chiêu mộ Rolando Mandragora từ Udinese. Tiền vệ 23 tuổi có giá 10,7 triệu Euro, với mức phụ phí có thể lên đến 6 triệu Euro, được trả dần trong 2 mùa.

Hợp đồng của tiền vệ người Italia với "Bà đầm già" có thời hạn 5 năm. Dù vậy, Rolando Mandragora sẽ tiếp tục ở lại Udinese để thi đấu theo dạng cho mượn ở mùa tới.

Cầu thủ sinh năm 1997 khởi nghiệp tại Genoa vào năm 2014, sau đó tới thi đấu cho Pescara theo dạng cho mượn ở mùa 2015/16. Mandragora gia nhập Juventus vào mùa hè 2016, nhưng chỉ có 1 lần ra sân cho "Lão bà" trước khi chuyển tới Crotone theo dạng cho mượn.

Rời Juventus vào năm 2018, Mandragora dần trở thành trụ cột trong màu áo Udinese. Cầu thủ này cũng từng góp mặt trong đội hình U17, U18, U19, U20, U21 Italia và ra sân 1 trận cho đội tuyển Quốc gia.

Rolando Mandragora là bản hợp đồng thứ 4 được Andrea Pirlo chiêu mộ trong kỳ chuyển nhượng hè, sau Arthur (Barcelona), Alvaro Morata (Atletico Madrid) và Weston McKennie (Schalke).

Ảnh: Squawka
COVID-19 bủa vây, Juventus và Napoli vẫn ra sân?

Cả Juventus và Napoli đều có thành viên nhiễm COVID-19 nhưng sẽ vẫn ra sân?

Viết bình luận của bạn