Khởi tranh giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc 2020

Như Thùy |

Giải bóng đá vô địch 7 người toàn quốc vừa chính thức khởi tranh dù gặp nhiều khó khăn vì tình hình dịch COVID-19.

Chiều ngày 5 và 6.10, buổi họp báo giới thiệu về giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc – Hyundai Cup 2020 by TC Motor khu vực miền Nam và miền Bắc đã được tổ chức.

Tại giải đấu thuộc khu vực miền Nam (SPL-S3), 12 đội tham dự gồm Hạt điều Thương Thương, Chân Tình, Kardiachain Sài Gòn, Lam Hồng, Quốc An – Quốc Michel, Song Hùng, W Team, BĐS Nam Dương, Bưng Biền, Nghiêm Phạm Holdings, PT và Xây dựng Minh Cảnh.

Giải khu vực phía Bắc (HPL-S8) có sự tham dự của 12 đội gồm: Du Lịch, EOC, Gia Việt, Hiệp Hoà Group, Nguyễn Trãi, Ocean, DTS, Tuấn Sơn, Văn Minh,Việt Phương Đông, Ecopark, Mobi. HPL-S8 dự kiến khởi tranh từ ngày 11.10 và kết thúc ngày 20.12 tại sân Nhà thi đấu Hoàng Mai (Hà Nội).

Cựu danh thủ Lê Hồng Sơn đang dẫn dắt BĐS Nam Dương. Ảnh: Đình Thảo
Cựu danh thủ nổi tiếng của bóng đá Việt Nam - Nguyễn Hồng Sơn đang dẫn dắt BĐS Nam Dương. Ảnh: Đình Thảo

Những giải đấu này từng quy tụ nhiều tên tuổi nổi tiếng của bóng đá Việt Nam tham dự như tiền vệ Trần Minh Vương, Châu Ngọc Quang... từ Hoàng Anh Gia Lai. Tuy nhiên, giải đấu năm nay diễn ra trùng với thời điểm V.League thi đấu nên khán giả không thể theo dõi những cầu thủ trên tranh tài ở SPL-S3 và HPL-S8.

“Cầu thủ HAGL không thể tham dự mùa giải năm nay do ảnh hưởng của dịch COVID-19, dẫn tới việc thể thức và lịch thi đấu của V.League 2020 đã thay đổi, trùng với khoảng thời gian mà giải vô địch sân 7 toàn quốc diễn ra. Tôi mong rằng ở những giải đấu sau, khi mà thời gian của giải đấu hợp lí và ổn định, các cầu thủ của Hoàng Anh Gia Lai có thể sẽ tham gia giải đấu chất lượng này”, ông Nguyễn Tấn Anh - Trưởng đoàn câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai chia sẻ.

Như Thùy
TIN LIÊN QUAN

Man United trả lương "khủng" cho Cavani, gấp đôi Bruno Fernandes

Bảo Bình |

Mức lương của tân binh Edinson Cavani tại Man United khiến không ít đồng đội cảm thấy ghen tị.

Hà Nội không còn bị cấm dự AFC Cup

Như Thùy |

Hà Nội và 9 đội bóng khác ở V.League vừa được công nhận thủ điều kiện tham dự các giải đấu cấp câu lạc bộ do Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) tổ chức.

Hà Nội thiệt quân nặng trước trận tái đấu TPHCM

Như Thùy |

Cuộc đấu giữa câu lạc bộ Hà Nội và TPHCM ở lượt trận đầu tiên của giai đoạn 2 V.League 2020 nhận được rất nhiều sự chú ý của truyền thông.

Ngày 11.7: Khởi tranh vòng loại Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2020

LÊ QUANG VINH |

''Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc Cúp Kun Siêu Phàm 2020’’ tổ chức, với sự tham gia của 46 đội bóng. Vòng loại được khởi tranh từ ngày 11.7.