Ảnh: Getty
Ảnh: Getty

Kiatisak khẳng định HAGL có khả năng vô địch V.League

Như Thuỳ

Kiatisak vừa có những chia sẻ đầu tiên trên cương vị "thuyền trưởng" câu lạc bộ HAGL.

Tối 22.11, huấn luyện viên Kiatisak vừa có buổi ra mắt đầu tiên trước các cổ động viên HAGL. Do tình hình dịch COVID-19, Kiatisak chưa thể đến Việt Nam nên buổi ra mắt chỉ có thể diễn ra theo hình thức trực tuyến.

Chia sẻ về lý do trở lại HAGL, "Zico Thái" cho biết: "Tôi yêu Việt Nam, yêu bóng đá Việt Nam. Khi nhận được điện thoại từ bầu Đức, tôi đồng ý ngay mà không cần suy nghĩ nhiều. Tôi nhớ khán giả đến sân rất đông khi tôi còn chơi cho HAGL. Cổ động viên Việt Nam rất quý mến tôi. Hai chức vô địch V.League cùng HAGL là những kỷ niệm đẹp trong quãng thời gian tôi chơi bóng ở Việt Nam. Trở lại dẫn dắt HAGL là một thử thách rất đáng mong đợi".

Kiatisak trở lại dẫn dắt HAGL lần thứ 3. Ảnh: Bạch Dương
Kiatisak trở lại dẫn dắt HAGL lần thứ 3. Ảnh: Bạch Dương

Về lực lượng của HAGL, Kiatisak cho rằng nếu các ngôi sao như Tuấn Anh, Văn Toàn, Xuân Trường thi đấu đúng thực lực, đội bóng của ông hoàn toàn có khả năng vô địch V.League.

""HAGL có nhiều cầu thủ kỹ thuật tốt như Văn Toàn, Xuân Trường, Tuấn Anh và nhiều cầu thủ trẻ. Họ đã tiến bộ rất nhiều kể từ lần tôi gặp ở học viện nhiều năm trước. Tôi có theo dõi HAGL thi đấu, dù có nhiều ngôi sao nhưng họ vẫn chưa gặt hái thành công. Nếu tất cả cầu thủ đá hết sức, HAGL hoàn toàn có thể vô địch. Tôi muốn HAGL đá đẹp để kéo khán giả đến sân", "Zico Thái" nói thêm.

Theo báo chí Thái Lan, Kiatisak sẽ đến Việt Nam vào đầu tuần sau và bắt đầu công việc ở HAGL từ ngày 17.11.

Phi Sơn gia nhập Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Tiền vệ Trần Phi Sơn chính thức gia nhâp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh từ mùag giải 2021.

Viết bình luận của bạn