Lee Nguyễn lên đường sang Việt Nam

Như Thuỳ

Tiền vệ Lee Nguyễn bắt đầu lên máy bay về Việt Nam để chuẩn bị thi đấu cho câu lạc bộ TPHCM.

Sáng 6.1, Lee Nguyễn chia sẻ hình ảnh thông báo việc lên đường di chuyển từ Mỹ trở về Việt Nam. Theo chia sẻ của đại diện câu lạc bộ TPHCM, Lee Nguyễn sẽ quá cảnh ở Doha (Qatar) hơn 10 tiếng trước khi bắt đầu chuyến bay thứ 2 về TPHCM.

Dự kiến, Lee Nguyễn sẽ có mặt ở TPHCM vào ngày 8.1. Anh phải thực hiện cách ly 14 ngày theo quy định TPHCM chuẩn bị cho V.League 2021. Tiền vệ sinh năm 1986 chắc chắn lỡ hẹn vòng đấu đầu tiên của V.League 2021 cùng TPHCM trên sân Đà Nẵng do thực hiện cách ly.

Lee Nguyễn lên đường sang Việt Nam. Ảnh: NV
Lee Nguyễn lên đường sang Việt Nam. Ảnh: NV

Trước đó, Lee Nguyễn đã gửi lời cám ơn đến đội bóng cũ New England Revolution: "Năm 2020 đầy thử thách đối với chúng ta, nhưng tôi hy vọng có thể mang lại niềm vui cho tất cả người hâm mộ trong mùa giải này. Sự ủng hộ của các bạn và sự chào đón nồng nhiệt trở lại New England giống như cả thế giới đối với tôi. Cảm ơn mọi người vì mùa giải khó quên này".

Lee Nguyễn được đánh giá là một trong những tiền vệ hay nhất giải Nhà nghề Mỹ trong màu áo New England Revolution giai đoạn 2012-2018. Sau khi Lee chuyển qua Los Angeles và Inter Miami, New England, Lee Nguyễn chính thức nhận lời về khoác áo TPHCM.

Từ khóa: TPHCM
Chương trình Cầu thủ nhí 2020 đạt nhiều thành công. Ảnh: LOTTE
Cầu thủ nhí 2020 và những thành công đạt được 

Cầu thủ nhí 2020 với chủ đề “Tự hào bóng đá Việt Nam”, cũng là cột mốc đánh dấu kỷ niệm 10 năm chương trình được phát sóng với sự đồng hành của Tập đoàn LOTTE đã chính thức khép lại một hành trình ý nghĩa và nhiều cảm xúc đẹp.

Viết bình luận của bạn