Áo đấu mới cực chất của Man United. Ảnh: Man United.
Áo đấu mới cực chất của Man United. Ảnh: Man United.

Man United ra mắt áo đấu sân nhà cực chất

NGUYỄN ĐĂNG

Chiều 15.7, câu lạc bộ Man United đã chính thức giới thiệu áo đấu sân nhà cho mùa giải 2021-2022, với nhà tài trợ mới được in mặt áo.

Áo đấu sân nhà của Man United có màu đỏ, do Adidas thiết kế vừa hiện đại vừa cổ điển. Mẫu áo được lấy cảm hứng từ áo đấu của Man United ở thập niên 60 của thế kỷ trước, khi Quỷ đỏ tung hoành khắp Châu Âu, đoạt Cúp C1 năm 1968.

Marcus Rashford, Paul Pogba, Harry Maguire, Bruno Fernandes, Juan Mata… là những cầu thủ đầu tiên của Man United được khoác lên mình chiếc áo đấu mới. Bên trong cổ áo có dòng chữ "tuổi trẻ, lòng dũng cảm và thành công", trong khi hình ảnh một con "Quỷ đỏ" lần đầu tiên được in sau lưng áo.

Một sợ thay đổi lớn ở áo đấu mới của Man United là logo của nhà tài trợ cũ Chevrolet (Mỹ) không còn xuất hiện. Hai bên đã chấm dứt hợp tác sau 7 năm gắn bó. Thay vào đó, logo của nhà tài trợ mới TeamViewer (Đức) đã được in lên.

Theo Daily Mail, bản hợp đồng tài trợ áo đấu mới từ TeamViewer giúp Man United kiếm được 47 triệu bảng/năm. Số tiền này ít hơn 17 triệu bảng/năm khi đội còn gắn bó với Chevrolet nhưng vẫn là hợp đồng tài trợ áo đấu có giá trị lớn nhất trong số các đội Ngoại hạng Anh, trong bối cảnh đang bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Sau khi ra mắt áo đấu sân nhà, Man United sẽ chuẩn bị công bố chính thức tân binh Jando Sancho. Anh được đội bóng chiêu mộ từ Borussia Dortmund với giá 73 triệu bảng.

Máy bay của Messi bị đe dọa bởi một kẻ khủng bố

Kế hoạch rời Argentina của Lionel Messi đã bị trì hoãn sau khi sân bay Rosario xuất hiện một kẻ khủng bố.

Viết bình luận của bạn