Máy bay của Messi bị đe dọa bởi một kẻ khủng bố

Minh Trí |

Kế hoạch rời Argentina của Lionel Messi đã bị trì hoãn sau khi sân bay Rosario xuất hiện một kẻ khủng bố.

Theo Mirror, máy bay tư nhân của siêu sao Lionel Messi đã không thể cất cánh khỏi sân bay Rosario như đúng lịch trình vì nguy cơ xảy ra đánh bom.

Messi vừa trở về quê nhà Rosario để thăm gia đình sau khi giành chức vô địch Copa America 2021. Theo kế hoạch, anh sẽ dùng máy bay riêng để cùng gia đình đi nghỉ tại bãi biển Miami, Florida. Tuy nhiên, kế hoạch của La Pulga đã bị gián đoạn bởi tại sân bay Islas Malvinas, chiếc máy bay riêng của cầu thủ này không thể cất cánh vì xảy ra một vụ đặt bom.

Chuyên cơ riêng của Lionel Messi. Ảnh: AFP
Chuyên cơ riêng của Lionel Messi. Ảnh: Getty
Theo đó, một người đàn ông đã xuất hiện ở sân bay và tuyên bố rằng có một quả bom trong vali của anh ta. An ninh sân bay ngay lập tức thực hiện các biện pháp khẩn cấp, sơ tán người dân và tạm dừng tất cả các chuyến bay.

"Lúc 11 giờ 50, cảnh sát an ninh sân bay đã kích hoạt kế hoạch khẩn cấp nhằm phòng ngừa tình huống nguy hiểm. Tất cả đã được sơ tán như một biện pháp cần thiết", thông báo của sân bay có đoạn.

Sự việc nhanh chóng được giải quyết nhưng việc bị trì hoãn đã gây ra tình trạng tồn đọng chuyến bay, làm ảnh hưởng tới kế hoạch của Lionel Messi. Hiện vẫn chưa rõ thông tin chi tiết về vụ đặt bom và liệu Messi có phải là mục tiêu mà đối tượng khủng bố nhắm đến hay không.

Theo đúng kế hoạch, El Pulga sẽ sớm có mặt tại Barcelona để ký kết hợp đồng mới với đội chủ sân Camp Nou. Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Barcelona và Messi đã đi đến thỏa thuận gia hạn sau quá trình đàm phán tương đối dài hơn. Thủ quân của đội tuyển Argentina chấp nhận giảm nửa lương và sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn lên tới 5 năm.

Dù giảm sâu thu nhập, El Pulga vẫn sẽ là cầu thủ bóng đá hưởng lương cao nhất thế giới. Chủ nhân sáu danh hiệu Quả bóng vàng dự định sẽ giải nghệ tại sân Camp Nou và tham gia vào bộ máy quản lý của Blaugrana.

Minh Trí