Một trong số các cầu thủ Real Madrid đã nhiễm COVID-19. Ảnh: Marca
Một trong số các cầu thủ Real Madrid đã nhiễm COVID-19. Ảnh: Marca

Một cầu thủ Real Madrid dương tính với COVID-19

TAM NGUYÊN

Danh tính của cầu thủ Real Madrid nhiễm COVID-19 chưa được tiết lộ.

Tờ Marca đưa tin, ngay trước trận đấu với Inter Milan tại Champions League, một cầu thủ của Real Madrid đã nhiễm COVID-19. UEFA yêu cầu các bài kiểm tra PCR phải được thực hiện 1 hoặc 2 ngày trước mỗi trận đấu tại Champions League.

Danh tính của cầu thủ không được tiết lộ, nhưng tin vui là kết quả xét nghiệm của những người còn lại trong đội đều cho kết quả âm tính.

Đội bóng Hoàng gia đang chờ kết quả xét nghiệm lần hai để khẳng định chắc chắn có hay không cầu thủ đó bị nhiễm COVID-19 hay chỉ là báo động giả, giống trường hợp của Martin Odegaard hồi đầu mùa.

Theo quy định của UEFA, nếu xét nghiệm lần hai không có kết quả âm tính, Real Madrid phải báo cáo lên tổ chức này 6 tiếng trước trận đấu và dĩ nhiên là cầu thủ này không thể thi đấu.

Tuy không có thêm cầu thủ nào nhiễm COVID-19 nhưng huấn luyện viên Zinedine Zidane vẫn có những khó khăn nhất định trong lựa chọn nhân sự, đặc biệt là ở cánh phải hàng phòng ngự. Hiện Dani Carvajal và Nacho Fernandez vẫn đang chấn thương, Alvaro Odriozola mới trở lại tập, còn Lucas Vazquez mới chấn thương cơ từ trận gặp Huesca cuối tuần qua.

Trước đội hình 1, đội Castilla đã không thi đấu trận đấu của họ tại Segunda B do có 3 cầu thủ trong đội hình của huấn luyện viên Raul Gonzalez nhiễm COVID-19.

Maradona là huyền thoại bóng đá có cuộc sống đời thường rất ồn ào, dính nhiều bê bối. Ảnh: AFP.
Vệ sĩ nhiễm COVID-19, Maradona phải tự cách ly

Huyền thoại bóng đá Diego Maradona đang bị cách ly, sau khi một trong những vệ sĩ của ông có triệu chứng của việc nhiễm COVID-19.

Viết bình luận của bạn