Nam Định được chủ nhà SLNA ưu ái trong trận đấu "sinh tử"

Như Thuỳ

Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An quyết định dành khán đài B cho cổ động viên Nam Định và sẽ không thu tiền vé.

Chuyến làm khách đến sân Vinh của SLNA vào lúc 17h ngày 31.10 có tính chất quyết định đến chiếc vé trụ hạng của Nam Định. Chỉ cần giành 3 điểm trước đội chủ nhà, đội bóng thành Nam chắc chắn ở lại V.League mùa giải năm sau mà không cần quan tâm đến trận đấu Hải Phòng - Quảng Nam.

Không chỉ có lợi thế trong cuộc đua vô địch, Nam Định còn được đội chủ nhà trong trận đấu sắp tới ưu ái.

Sân Vinh dành khán đài B cho cổ động viên Nam Định. Ảnh: VPF
Sân Vinh dành khán đài B cho cổ động viên Nam Định. Ảnh: VPF

Ban tổ chức sân Vinh đã quyết định tạo điều kiện để cổ động viên Nam Định được ngồi ở khu vực khán đài B và không bán vé. Việc nhường lại vị trí đẹp nhất cho cổ động viên Nam Định sẽ giúp khán giả đội khách dễ dàng hơn trong công tác tổ chức cổ vũ tiếp lửa trong trận có tính chất sống còn của mùa giải.

Đây không phải lần đầu tiên ban tổ sức sân Vinh "chơi đẹp" với câu lạc bộ Nam Định. Trước đó, cổ động viên Nam Định cũng được vào cửa tự do trong trận play-off mùa giải 2018-2019 giữa Nam Định và Hà Nội B, Nam Định giành chiến thắng tỉ số 5-3 trên loạt sút luân lưu đẻ trụ lại V.League.

Con trai huấn luyện viên Park Hang-seo đăng hình trai trẻ của bố

Con trai huấn luyện viên Park Hang-seo, Park Chan-sung thường xuyên đăng những hình ảnh thời thơ ấu bên cạnh người thân trong gia đình.

Viết bình luận của bạn