Ngoại binh CLB Sài Gòn dành bàn thắng chia buồn cùng đồng đội

Như Thuỳ

Tiền đạo Pedro Paulo của Sài Gòn dành bàn thắng ghi được vào lưới HAGL để chia buồn cùng tiền đạo Lê Thành Phong do mẹ vừa qua đời.

"Ngày hôm nay chúng tôi đã chiến đấu vì bạn và mẹ của bạn. Ở nơi thiên đàng, mẹ của bạn sẽ không còn cảm thấy đau đớn thêm nữa. Mạnh mẽ lên nhé chàng trai", Pedro Paulo động viên Lê Thành Phong sau khi ghi bàn vào lưới HAGL. Trước đó, mẹ của Lê Thành Phong vừa qua đời ở tuổi 50.

Trước đó, Pedro Paulo đã có một trận đấu khá ấn tượng khi Sài Gòn đối đầu HAGL. Tiền đạo người Brazil đóng góp 1 cú đúp trong chiến thắng 4-2 trước HAGL ở vòng 4 giai đoạn 2 V.League 2020.

Các cầu thủ Sài Gòn chia buồn cùng Lê Thành Phong. Ảnh: Sài Gòn FC/Thanh Anh
Các cầu thủ Sài Gòn chia buồn cùng Lê Thành Phong. Ảnh: Sài Gòn FC/Thanh Anh

Bên cạnh Geovane, Pedro Paulo là chân sút chủ lực của câu lạc bộ Sài Gòn với 9 bàn thắng ở V.League 2020. Phong độ ấn tượng của Pedro góp công lớn giúp Sài Gòn trở thành một trong những ứng viên vô địch ở mùa giải năm nay.

Chiến thắng trước HAGL giúp Sài Gòn tiếp tục nằm trong nhóm đua tranh chức vô địch V.League 2020. Đoàn quân của huấn luyện viên Vũ Tiến Thành đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng với 31 điểm, kém đội đầu bảng Viettel 3 điểm.

Từ khóa: V.League 2020
Sài Gòn tiếp tục đứng trong top 3 bảng xếp hạng. Ảnh: Sài Gòn FC/Thanh Anh
Bảng xếp hạng V.League 2020: Nóng bỏng cuộc đua vô địch và trụ hạng

Bảng xếp hạng V.League 2020. Cuộc đua chức vô địch và trụ hạng V.League 2020 vẫn rất căng thẳng sau khi vòng 4 giai đoạn 2 V.League 2020 khép lại.

Viết bình luận của bạn