Ảnh: Thanh Hoá FC
Ảnh: Thanh Hoá FC

Ông Cao Tiến Đoan chính thức trở thành chủ tịch CLB Thanh Hoá

Như Thuỳ

Câu lạc bộ Thanh Hoá chính thức chào đón tân chủ tịch. Ông Cao Tiến Đoan sẽ thay thế bầu Đệ tiếp quản đội bóng xứ Thanh.

Hôm nay (20.11), lãnh đạo, ban huấn luyện và toàn thể cầu thủ của câu lạc bộ Thanh Hoá đã tổ chức cuộc họp bàn giao vị trí chủ tịch đội bóng. Theo đó, ông Cao Tiến Đoan sẽ đảm nhận vị trí của bầu Đệ từ mùa giải V.League 2021.

Ông Cao Tiến Đoan đang là Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Bất động sản Đông Á (Đông Á). Theo giới thiệu từ tập đoàn này, ông Đoan còn là Ủy viên Đoàn Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam, Ủy viên ban chấp hành phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI), nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Tân chủ tịch câu lạc bộ Thanh Hoá. Ảnh chụp màn hình
Tân chủ tịch câu lạc bộ Thanh Hoá. Ảnh chụp màn hình

Su khi kết thúc V.League 2020, bầu Đệ đã có văn bản kêu gọi sự đồng hành, tài trợ và có thể chuyển giao quyền điều hành đội bóng đến các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Đã có 3 hồ sơ được gửi đến Sở Văn hoá - Thể thao và UBND tỉnh Thanh Hoá. Ứng viên nổi bật nhất chính là doanh nhân Cao Tiến Đoan.

Ông Đoan với tư cách là Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hoá đã gửi đơn xin tiếp nhận và điều hành đội bóng xứ Thanh.

Nhiều khả năng, ban huấn luyện câu lạc bộ Thanh Hoá cũng sẽ có nhiều biến động dưới thời tân chủ tịch Cao Tiến Đoan.

Đặng Văn Lâm và Muangthong United đệ đơn kiện sau khi thua trận

Sau trận thua 1-2 trước Chiang Rai United Muangthong United của thủ thành Đặng Văn Lâm đã đâm đơn kiện trọng tài vì mắc nhiều sai sót.

Viết bình luận của bạn