Huấn luyện viên Park Hang-seo tại Hàn Quốc. Ảnh: NEWS1
Huấn luyện viên Park Hang-seo tại Hàn Quốc. Ảnh: NEWS1

Ông Park Hang-seo muốn giành thành công để báo tin vui cho quê nhà

Thanh Vũ

Huấn luyện viên Park Hang-seo cho biết, ông sẽ quyết tâm giành được tích cùng đội tuyển Việt Nam để báo tin vui cho quê nhà trong năm 2021.

Trong chuyến về thăm gia đình ở Hàn Quốc, ông Park đã đến thăm văn phòng quận Sancheong, tỉnh Gyeongsang và có cuộc trò chuyện với 2 người đứng đầu là Lee Jae-geun và Shim Jae-he

“Đội tuyển bóng đá Việt Nam đang rất nỗ lực để lần đầu tiên tiến tới vòng loại cuối cùng của World Cup năm nay. Tôi sẽ cố gắng hết sức để không phụ lòng người ở quê nhà Sancheong”, huấn luyện viên Park Hang Seo.
Ông Park Hang-seo sẽ trở về Việt Nam vào cuối tháng 1. Ảnh: NEWS1
Ông Park Hang-seo sẽ trở về Việt Nam vào cuối tháng 1. Ảnh: NEWS1

Trong sáng cùng ngày, huấn luyện viên Park Hang-seo đã có mặt ở trường Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Gyeongnam và nhận bằng Tiến sĩ danh dự về quản trị kinh doanh trong sáng 18.1.

Trước đó, lễ trao bằng cho ông Park đã thực hiện từ tháng 11 thông qua hình thức trực tuyến giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

"Tôi rất vui khi trở thành cựu sinh viên của Đại học Khoa học và Công nghệ Kyungnam với truyền thống 110 năm. Tôi sẽ làm hết sức mình để phát triển cả đất nước và các trường đại học", ông Park phát biểu sau khi nhận bằng tiến sĩ.

Huấn luyện viên Park Hang-seo trở về Hàn Quốc từ ngày 29.12. Dự kiến, ông sẽ trở về Việt Nam vào cuối tháng 1 và bắt tay vào việc chuẩn bị cho mục tiêu đưa đội tuyển Việt Nam vượt qua vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực Châu Á.

U22 Việt Nam sẽ đá giao hữu với đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Hải Đăng
HLV Park Hang-seo gọi 24 cầu thủ tập trung U22 Việt Nam

Huấn luyện viên Park Hang-seo vừa công bố danh sách 24 cầu thủ được gọi cho đợt tập trung U22 Việt Nam lần thứ 4 trong năm 2020.

Viết bình luận của bạn