Sức khoẻ huyền thoại bóng đá Đức yếu dần, fan lo lắng

Như Thuỳ

Vợ của cựu danh thủ bóng đá Gerd Muller tiết lộ chồng đang vật lộn với chứng mất trí nhớ và gần như không ăn gì trong cả ngày.

Ngày 2.11, vợ cựu danh thủ Gerd Muller là bà bà Uschi trả lời phỏng vấn của tờ Bild một ngày trước sinh nhật 75 tuổi của ông. Bà chia sẻ về tình hình bệnh tật hiện tại của chồng sau 5 năm mắc chứng mất trí nhớ. Gerd Muller đang nằm trong một khu chăm sóc đặc biệt.

"Ông ấy gần như không ăn gì, khó nuốt, nằm trên giường suốt 24 giờ và hiếm hoi lắm mới có vài khoảnh khắc tỉnh táo. Thật tuyệt khi ông mở mắt một lúc. Chồng tôi vẫn có thể ra hiệu có hoặc không bằng nháy mắt.

Sức khoẻ huyền thoại bóng đá Đức đang yếu dần theo thời gian. Ảnh: Getty
Sức khoẻ huyền thoại bóng đá Đức đang yếu dần theo thời gian. Ảnh: Getty

Gerd nằm đó, bình yên và tôi không nghĩ ông ấy phải chịu bất kỳ nỗi đau nào nữa chỉ là đang dần về bên kia thế giới trong giấc ngủ. Ông ấy vẫn luôn là một chiến binh, luôn can đảm cả cuộc đời này và giờ cũng vậy", vợ của cựu danh thủ sinh năm 1945 chia sẻ.

Vài ngày trước, truyền thông Anh cũng đồng loạt huyền thoại Bobby Charlton cũng bị chứng mất trí ở tuổi 83. Anh trai của cựu danh thủ Anh và MU - Jack Charlton - người qua đời hồi tháng 7 ở tuổi 85 cũng mắc căn bệnh này. Mới đây, cựu danh thủ Nobby Stiles - người cũng là thành viên tuyển Anh vô địch World Cup 1966 như Sir Bobby Charlton - qua đời ở tuổi 78 sau thời gian bị mất trí.

Từ khóa: bóng đá
Các quan chức tham gia lễ khai mạc Press Cup 2020 tại TPHCM. Ảnh: BTC
Khai mạc Giải bóng đá các cơ quan Báo chí toàn quốc Press Cup 2020 ở TPHCM

Sáng 2.11, tại sân vận động Tao Đàn (Quận 1, TPHCM), Giải bóng đá các cơ quan Báo chí toàn quốc - Press Cup 2020 chính thức khai mạc giải đấu vòng loại khu vực TPHCM.

Viết bình luận của bạn