Tập "hàng nghìn giờ trong phòng gym", Văn Lâm quyết giữ suất bắt chính

Như Thùy

Đặng Văn Lâm vẫn duy trì thái độ tập luyện vô cùng tích cực để tiếp tục được trao cơ hội bắt chính ở Muangthong United.

Bất chấp tin đồn huấn luyện viên trưởng Muangthong United - ông Alexander Gama - có thể chia tay đội bóng, thủ môn Đặng Văn Lâm vẫn duy trì việc tập luyện để giữ thể lực và phong độ tốt nhất cho những trận tiếp theo ở Thai League.

Trên trang cá nhân, Đặng Văn Lâm chia sẻ một video với chú thích "hàng nghìn giờ trong phòng gym" cho thấy ý thức tập luyện vô cùng chuyên nghiệp của thủ thành sinh năm 1993. Bên cạnh đó, Lâm "Tây" còn thuê hẳn một chuyên gia thể lực riêng để hỗ trợ anh trong những bài tập.

Đặng Văn Lâm (phải) tập luyện chăm chỉ trong phòng gym. Ảnh: FBNV
Đặng Văn Lâm (phải) tập luyện chăm chỉ trong phòng gym. Ảnh: FBNV

Văn Lâm cũng không ngại đầu tư những trang thiết bị đắt tiền để hỗ trợ việc tự tập luyện tại nhà. Anh đang sử dụng chiếc máy hồi phục có giá khoảng 3.000 USD (khoảng 70 triệu đồng). Chiếc máy này có chức năng tương tự việc cầu thủ ngâm đá lạnh sau những buổi tập luyện và thi đấu. Tuy nhiên, điểm khác biệt là chiếc máy này có hệ thống nén giúp làm lạnh nhanh hơn, thẩm thấu sâu hơn và lâu hơn vào các vị trí cố định trên cơ thể.

Với thái độ chuyên nghiệp này, Đặng Văn Lâm nhanh chóng lấy lại phong độ tốt nhất với những màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Muangthong United. Gần như chắc chắn Lâm "Tây" sẽ tiếp tục có tên trong đội hình xuất phát khi Muangthong chạm trán Ratchaburi ở vòng 7 Thai League vào ngày 26.9.

Văn Toàn khoe "vũ khí" giống Son Heung-min và Salah

Trên trang cá nhân, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn hào hứng chia khoe đôi giày thi đấu mới mà anh chuẩn bị trước ngày V.League 2020 trở lại.

Viết bình luận của bạn