Ảnh: Getty
Ảnh: Getty

Tay vợt nữ quát và yêu cầu bạn trai đổi chỗ ngồi ở Roland Garros

Như Thùy

Tay vợt Danielle Collins khiến bạn trai vừa ngượng vừa giận sau tình huống ở tứ kết đơn nữ giải quần vợt Roland Garros.

Tình huống ở game 2, set 2 trận tứ kết đơn nữ giải quần vợt Roland Garros 2020, sau khi mắc lỗi giao bóng kép và có nguy cơ bị Sofia Kenin bẻ break, Danielle Collins đã quay về hướng bạn trai của mình đang ngồi trên khán đài và hết lớn: "Anh đi ra khỏi đây ngay! Hãy ngồi ra chỗ khác ấy".

Dù khá giận và ngượng nhưng bạn trai - cũng là huấn luyện viên thể lực của Collins - vẫn nghe theo và lủi thủi đi vào đường hầm.

Collins dừng bước ở tứ kết Roland Garros 2020. Ảnh: Getty
Collins dừng bước ở tứ kết Roland Garros 2020. Ảnh: Getty

Lý giải về hành động này, Danielle Collins cho biết đây là vấn đề tâm lý: "Đây có thể là vấn đề tâm lý. Tôi muốn anh ấy ngồi ở vị trí khác để tôi tránh bị phân tâm. Khi cầm giao bóng, tôi không thích những thành viên trong đội của mình ở phía sau. Trận đấu với Garbine Muguruza, họ ngồi ở cạnh sân. Nhưng sau đó, tôi cảm thấy khó chịu khi họ ngồi ở phía sau trong trận đấu với Ons Jabeur".

Dưới sân, Collins cũng dường như cởi bỏ áp lực. Cô bẻ thành công một game giao bóng của đối thủ và giành thắng lợi ở set 2 với tỉ số 6-4. Tuy nhiên, cô cũng không thể giành chiến thắng ở set 3 quyết định và chấp nhận dừng bước ở tứ kết Roland Garros 2020.

Ảnh: Getty
Biệt thự của Ronaldo bị trộm đột nhập

Biệt thự trị giá 7 triệu USD của Ronaldo bị đột nhập khi anh đang tập trung thi đấu cho đội tuyển Bồ Đào Nha.

Viết bình luận của bạn