Thái Sơn Nam khép lại cuộc đua vô địch của Zetbit Sài Gòn FC. Ảnh: VFF
Thái Sơn Nam khép lại cuộc đua vô địch của Zetbit Sài Gòn FC. Ảnh: VFF

Thái Sơn Nam đánh bại Zetbit Sài Gòn FC với tỉ số 3-2

Bảo Bình

Thua Thái Sơn Nam với tỉ số 3-2, Zetbit Sài Gòn FC đã hết hy vọng cạnh tranh ngôi vô địch khi mùa giải chỉ còn 2 lượt trận nữa là khép lại.

Trước lượt trận vòng 16, Zetbit Sài Gòn vẫn còn cơ hội tranh ngôi vô địch nếu đánh bại đội đầu bảng Thái Sơn Nam. Họ đã nhập cuộc với tinh thần quyết tâm rất cao.

Ngay phút thứ 3, Trần Tuyên tận dụng kẻ hỡ của Thái Sơn Nam để đánh bại thủ môn Văn Ý. Nhưng “niềm vui ngắn chẳng tay gang” khi chỉ một phút sau đó Gia Hưng gỡ hòa 1-1 cho đội đương kim vô địch.

Những phút tiếp theo, hai đội chơi “ăn miếng trả miếng” đầy hấp dẫn. Tuy nhiên, phải đến giữa hiệp 2 bàn thắng tiếp theo mới xuất hiện. Minh Trí xử lý đầy kỹ thuật trước khi đánh bại thủ môn Toàn Diện trong thế đối mặt, nâng tỉ số lên 2-1 cho Thái Sơn Nam. Ba phút sau, Hữu Thắng phối hợp đá biên với đồng đội để đệm bóng cột hai san bằng tỉ số 2-2.

Ở những diễn biến tiếp theo, đẳng cấp của nhà vô địch đã giúp Thái Sơn Nam vượt qua thời điểm khó khăn. Năm phút trước khi kết thúc trận đấu, Đức Hòa tận dụng sai lầm của hàng thủ đối phương, bấm bóng qua đầu thủ môn để ấn định chiến thắng nghẻ thở 3-2 chung cuộc.

Với kết quả này, Thái Sơn Nam xây chắc ngôi đầu với 43 điểm tại Giải Futsal HDBank Vô địch quốc gia 2021. Trong khi Zetbit Sài Gòn vẫn giậm chân ở vị trí thứ 3 khi có 35 điểm, và hết cơ hội giành chức vô địch khi mùa giải chỉ còn 2 vòng đấu.

Nhịp sống 24h.
Nhịp sống 24h: "Người hùng" tuyển futsal Việt Nam được FIFA vinh danh

Nhịp sống 24h: "Người hùng" tuyển futsal Việt Nam được FIFA vinh danh; Vùng áp thấp sẽ mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới trong 12 giờ tới; Chợ nổi tiếng ở TPHCM mở cửa trở lại, tiểu thương vừa mừng vừa lo. 

Viết bình luận của bạn