Ảnh: H.A
Ảnh: H.A

Than Quảng Ninh gặp khó khăn, CĐV ký tên 'cầu cứu'

Như Thuỳ

Hội cổ động viên câu lạc bộ Than Quảng Ninh đã thu thập hơn 10.000 chữ ký gửi lên các cấp lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trước những khó khăn của đội bóng.

Than Quảng Ninh kết thúc V.League 2020 với vị trí thứ 4 chung cuộc. Đây được xem là thành công ngoài mong đợi khi đọi6 bóng đất mỏ mất nhiều trụ cột và buộc phải sử dụng cầu thủ trẻ để thay thế.

Tuy nhiên, khi mùa giải khép lại, Than Quảng Ninh cho đến nay vẫn chưa có một động tĩnh nào để bổ sung lực lượng. Không những thế, đoàn quân của huấn luyện viên Phan Thanh Hùng còn đối mặt với việc phải chia tay nhiều trụ cột quang trọng như Quách Tân, Thanh Hào, Tuấn Linh, Xuân Hùng, Nhật Minh,...

CĐV Quảng Ninh “cầu cứu” lãnh đạo tỉnh. Ảnh: TQN FC
CĐV Quảng Ninh “cầu cứu” lãnh đạo tỉnh. Ảnh: TQN FC

Trước tình hình này, 10.000 chữ ký của các cổ động viên đã và đang được tập hợp lại, gửi đến các cấp lãnh đạo tỉnh nhằm “cầu cứu” để duy trì và phát triển câu lạc bộ trong thời gian tới, nhất là khi mùa giải V.League 2021 sắp sửa khởi tranh.

Sáng hôm nay (23.11), đại diện Hội CĐV Than Quảng Ninh đã gửi đơn đến lãnh đạo tỉnh, trong khi chữ ký từ khán giả, cổ động viên khắp nơi vẫn tiếp tục gửi về.

Trước những diễn biến của câu lạc bộ Than Quảng Ninh, người hâm mộ và cổ động viên lo lắng về điều này. Nhiều ý kiến cho rằng nếu không có sự vào cuộc quyết liệt của lãnh đạo tỉnh, khả năng đội bóng phải ngừng hoạt động là rất cao.

Ảnh: Getty
Kiatisak khẳng định HAGL có khả năng vô địch V.League

Kiatisak vừa có những chia sẻ đầu tiên trên cương vị "thuyền trưởng" câu lạc bộ HAGL.

Viết bình luận của bạn