Thủ môn HAGL bị cấm thi đấu vì xô trọng tài

Như Thuỳ

Thủ môn Trần Bửu Ngọc của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) vừa nhận án phạt cấm thi đấu 2 trận từ ban Kỷ luật VFF do có hành vi xô trọng tài trong trận đấu với Sài Gòn.

Ở trận HAGL thua Sài Gòn 4-2, thủ môn Trần Bửu Ngọc gây chú ý khi phạm lỗi với cầu thủ bên phía Sài Gòn khiến đội nhà chịu quả phạt đền. Thậm chí, "người gác đền" quê Đồng Tháp còn phải nhận thẻ vàng vì lỗi phản ứng và hành động xô trọng tài.

Ban Kỷ luật VFF sau đó đã họp bàn và xem xét lại hành vi của Bửu Ngọc để đưa ra án phạt phù hợp. Theo quyết định số 368/QĐ-LĐBĐVN, thủ môn Trần Bửu Ngọc của câu lạc bộ HAGL sẽ bị cấm thi đấu 2 trận tiếp theo ở V.League kèm theo số tiền phạt 5 triệu đồng.

Bửu Ngọc ngồi ngoài trong 2 trận sắp tới của HAGL. Ảnh: H.H
Bửu Ngọc ngồi ngoài trong 2 trận sắp tới của HAGL. Ảnh: H.H

Thủ môn Bửu Ngọc đã có 4 thẻ vàng sau 14 trận đấu cho HAGL. Anh chuyển đến đội bóng phố núi đầu mùa 2020 và chơi khá tốt trong hầu hết các trận đấu được trao cơ hội. Dù vẫn còn phạm sai lầm nhưng Bửu Ngọc vẫn là sự lựa chọn số 1 trong "khung gỗ" của HAGL.

Hàng thủ HAGL đã có một trận đấu tệ hại trước Sài Gòn ở vòng 4 giai đoạn 2 V.League. Đội bóng phố núi đang đứng trước nguy cơ bị Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chiếm vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng khi khoảng cách giữa họ và đội xếp sau chỉ là 1 điểm.

PVF vô địch U15 Quốc gia 2020 sau chiến thắng đậm trước Đà Nẵng

Chiến thắng 4-2 trước Đà Nẵng giúp U15 PVF trở thành nhà vô địch của giải đấu U15 Quốc gia.

Viết bình luận của bạn