Ảnh: Thanh Vũ
Ảnh: Thanh Vũ

Tiền vệ người Hàn của TPHCM chấn thương nặng sau vài phút ra sân

Như Thuỳ

TPHCM liên tục nhận tổn thất lực lượng khi cầu thủ mới nhất gia nhập danh sách chấn thương của họ là tiền vệ Seo Yong-duk.

Tình huống xảy ra ở phút thứ 6 sau khi tiền vệ Seo Yong-duk có pha tranh chấp với Cao Văn Triền bên phía Sài Gòn ở phút thứ 6. Cầu thủ người Hàn Quốc tỏ ra vô cùng đau đớn và phải rời sân bằng cán.

Chia sẻ về chấn thương của cầu thủ đồng hương, huấn luyện viên Chung Hae-seong và trợ lý Yang Jaemo cho biết: "Sau khi kết thúc hiệp 1 thì tôi thấy chấn thương của cậu ấy hơi nặng. Tôi đã yêu cầu các bác sĩ phải kiểm tra thật kĩ càng. Hiện tại chưa thể đánh giá mức độ chấn thương của Seo. Tôi sẽ thông báo ngay khi có kết quả kiểm tra của các bác sĩ".

Cầu thủ người Hàn của TPHCM phải rời sân bằng cán. Ảnh: Thanh Vũ
Cầu thủ người Hàn của TPHCM phải rời sân bằng cán. Ảnh: Thanh Vũ

Không có Seo Yong-duk, TPHCM gặp không ít bất lợi khi trên sân chỉ còn 2 ngoại binh là Ariel Rodriguez và trung vệ Diakite.

Trận đấu giữa Sài Gòn và TPHCM tối ngày 19.10 kết thúc với tỉ số hoà 0-0. Trận hoà này khiến TPHCM bị bỏ xa trong cuộc đua đến chức vô địch mùa giải năm nay khi khoảng cách với đội đầu bảng Viettel bây giờ đã là 10 điểm.

2.000 người cao tuổi cùng tham gia tập dưỡng sinh ở TPHCM. Ảnh: Thanh Vũ
Hơn 2.000 người cao tuổi tham gia đồng diễn dưỡng sinh ở TPHCM

Sáng ngày 18.10, hội thao “Đồng diễn Thể dục dưỡng sinh dành cho Người cao tuổi cấp thành phố 2020" đã được tổ chức ở TPHCM.

Viết bình luận của bạn