Dybala (Juventus). Ảnh: AFP.
Dybala (Juventus). Ảnh: AFP.

Tin chuyển nhượng bóng đá 16.3: Dybala thành hàng "hot' tại Anh

Li Sin

Tin chuyển nhượng bóng đá 16.3: Dybala thành hàng "hot' tại Anh; Khó khăn tài chính, Arsenal vẫn quyết mua đứt 1 cái tên;...

Khó khăn tài chính, Arsenal vẫn quyết mua đứt 1 cái tên

Theo Daily Mail, Arsenal chuẩn bị bước vào cuộc đàm phán mượn tiền vệ Martin Odegaard hoặc thậm chí là mua đứt. Kể từ khi cập bến The Gunner, cầu thủ trẻ 22 tuổi đã được ra sân thường xuyên và có hai bàn thắng. Màn thể hiện của Odegaard trong thời gian vừa qua chính là lý do Arsenal muốn chi tiền luôn mặc cho câu lạc bộ đang gặp vấn đề về tài chính.

Dybala thành hàng "hot' tại Anh

Theo France Football, đã có 3 đội bóng ở Anh là Liverpool, Chelsea và Tottenham đang bày tỏ sự quan tâm với Paulo Dybala. Các ông lớn này sẵn sàng bỏ ra 50-55 triệu euro để hoàn tất thương vụ này. Ở chiều ngược lại, tương lai của Paulo Dybala tại Allianz Stadium đang rất bấp bênh. Juventus đang gặp khó khăn về tài chính và sẵn sàng để ngôi sao của mình ra đi với giá cao.

Dybala (Juventus). Ảnh: AFP.
Dybala (Juventus). Ảnh: AFP.

Harry Maguire tiến cử nhân lực cho MU

Mới đây đội trưởng của Man United, Harry Maguire đã bất ngờ tiến cử một cái tên trong bối cảnh đội bóng của anh đang tìm kiếm một trung vệ tài năng. Theo đó, ngôi sao được Maguire tiến cử chính là Ben White - cầu thủ thuộc biên chế Brighton. Trước đó, White cũng từng khoác áo Leeds United theo dạng cho mượn.

Chelsea bán hậu vệ cánh

Theo Calciomercato, Chelsea sẽ yêu cầu 17 triệu bảng từ bất kỳ đội bóng nào muốn chiêu mộ Emerson Palmieri vào thị trường chuyển nhượng mùa hè này. Hiện tại, hậu vệ người Italia đã được liên hệ với việc trở lại Serie A, cụ thể là các đội bóng lớn như Inter hoặc Napoli.

Ronaldo (Juventus). Ảnh: AFP.
Tin chuyển nhượng bóng đá 15.3: Juventus sẵn sàng "bán như cho" Ronaldo

Tin chuyển nhượng bóng đá 15.3: Juventus sẵn sàng "bán như cho" Ronaldo; Man United theo đuổi trung vệ 19 tuổi;...

Viết bình luận của bạn