Willian (Arsenal). Ảnh: AFP.
Willian (Arsenal). Ảnh: AFP.

Tin chuyển nhượng bóng đá 29.8: Willian sẽ nói lời chia tay sớm với Arsenal

Li Sin

Tin chuyển nhượng bóng đá 29.8: Juventus thay thế Ronaldo bằng Icardi; Willian sẽ nói lời chia tay sớm với Arsenal...

Willian sẽ nói lời chia tay sớm với Arsenal

Theo Sky Sports đưa tin, Willian sẽ tự chấm dứt hợp đồng với Arsenal thay vì ở lại hết 2 năm còn lại trong hợp đồng. Điều này sẽ giúp cho đội chủ sân Emirates tiết kiệm được 20 triệu bảng tiền lương. Chưa dừng lại ở đó, Willian còn đồng ý giảm 70% thù lao để gia nhập Corinthians trong 48 giờ tới.

Willian (Arsenal). Ảnh: AFP.
Willian (Arsenal). Ảnh: AFP.

Juventus thay thế Ronaldo bằng Icardi

Juventus đang muốn mượn tiền đạo Mauro Icardi của Paris Saint-Germain để lấp khoảng trống mà Ronaldo để lại. Đội bóng thành Turin cũng hy vọng sẽ mua đứt thành công tuyển thủ Argentina trong mùa hè năm sau nếu mọi chuyện diễn ra thuận lợi.

Real Madrid cho mượn hậu vệ cánh

Trang chủ đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha thông báo, hậu vệ cánh Alvaro Odriozola sẽ đến thi đấu tại Fiorentina theo dạng mượn trong một mùa giải. Cả Real và Fiorentina đều không xác nhận có điều khoản mua đứt cầu thủ 25 tuổi vào cuối mùa này hay không. Sau 3 mùa khoác áo Real, Odriozola chỉ có 35 lần ra sân tại La Liga.

Jesse Lingard liệu có tái ngộ West Ham?

Báo chí Anh đưa tin, West Ham đang đẩy nhanh việc mua cầu thủ chạy cánh Jesse Lingard sau khi Man United chiêu mộ thành công Cristiano Ronaldo. Trước đó, West Ham đã rút lui khỏi vụ Lingard do không thể đáp ứng nổi mức giá cao từ yêu cầu của ban lãnh đạo đội chủ sân Old Trafford.

Từ khóa: Chuyển nhượng
Eden Hazard (Real Madrid). Ảnh: AFP.
Tin chuyển nhượng bóng đá 28.8: Real Madrid không còn mặn mà với Hazard

Tin chuyển nhượng bóng đá 28.8: Real Madrid không còn mặn mà với Hazard; Sampdoria chiêu mộ "bom xịt" Real...

Viết bình luận của bạn