Tin chuyển nhượng bóng đá 5.6: Messi chốt thời gian gia nhập Inter Miami

Li Sin

Tin chuyển nhượng bóng đá 5.6: Messi chốt thời gian gia nhập Inter Miami; Giroud vẫn chưa quyết định tương lai;...

Messi chốt thời gian gia nhập Inter Miami

Báo chí Tây Ban Nha cho hay, Barcelona đang ở rất gần với việc giữ chân thành công Lionel Messi. Theo đó El Pulga sẽ ký kết một hợp đồng có thời hạn kéo dài 4 năm cùng mức lương lên tới 60 triệu euro mỗi năm. Chân sút 33 tuổi sẽ chơi 2 năm tại Camp Nou và 2 năm tại Inter Miami, câu lạc bộ của danh thủ David Beckham.

Messi (Barcelona). Ảnh: AFP.
Messi (Barcelona). Ảnh: AFP.

Giroud chưa lên tiếng về tương lai

Tiền đạo Olivier Giroud vẫn chưa lên tiếng về việc sẽ đi hay ở lại Chelsea ở phiên chợ chuyển nhượng tới đây và sẽ chờ động thái từ huấn luyện viên trưởng Thomas Tuchel. Nguyên nhân được cho từ việc Chelsea vô địch Champions League, nên không chỉ Giroud và nhiều ngôi sao khác cũng sẵn sàng gắn bó với "The Blues" nhằm nuôi tham vọng giành thêm những danh hiệu mùa giải tới.

Van de Beek được khuyên sang Liverpool

Chứng kiến việc Van de Beck đang bị "kẹt" ở Man United và ít được trao cơ hội ra sân, huyền thoại của Ajax, Sjaak Sward đã đưa ra lời khuyên cho cầu thủ trẻ này.

“Đó là sự lựa chọn mà cậu ấy phải tự đưa ra, cho dù có cảm thấy mình cần phải rời MU hay không. Van de Beek sẽ phù hợp với các CLB khác.

Nếu nhìn vào Liverpool, với Wijnaldum ra đi, cậu ấy là một thay thế tuyệt vời, hay cho Thomas Muller ở Bayern Munich." - Sjaak Sward cho hay.

Carlo Ancelotti mang theo học trò đến Real Madrid

Chiến lược gia Carlo Ancelotti đã lên một kế hoạch ngay sau khi nhậm chức tại Real Madrid. Một trong những điều mà ông quan tâm là việc tăng cường sức mạnh hàng công của đội bóng Hoàng gia trong mùa giải tới. Chính vì thế, ông thầy người Italia đang lên kế hoạch đưa cậu học trò cưng tại Everton là Richarlison đến Bernabeu. Ông tinh rằng năng lượng của chân sút Brazil sẽ đem lại làn gió mới cho Real Madrid.

Từ khóa: Liverpool
Ronaldo (Juventus). Ảnh: AFP.
Tin chuyển nhượng bóng đá 4.6: Juventus đưa ra mức giá bán Ronaldo

Tin chuyển nhượng bóng đá 4.6: Juventus đưa ra mức giá bán Ronaldo; Jose Mourinho muốn giữ chân trụ cột AS Roma;...

Viết bình luận của bạn