Tottenham đưa ra án phạt cho Harry Kane vì hành vi nổi loạn

Minh Trí

Ban lãnh đạo Tottenham rất bất bình với hành vi nổi loạn của Harry Kane và sẽ đưa ra án phạt thích đáng cho cầu thủ này

Harry Kane đã kết thúc kì nghỉ hậu EURO 2020. Theo quy định, tiền đạo người Anh sẽ phải tham dự buổi xét nghiệm COVID-19 và trở lại tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới 2021-22. Tuy nhiên, theo thông tin được hàng loạt tờ báo Anh đăng tải, Kane đã không tới đại bản doanh Enfield theo yêu cầu của Spurs.

Trong buổi tập ngày 3.8 của Tottenham, Harry Kane tiếp tục không góp mặt. Và cũng giống như 1 ngày trước đó, cầu thủ người Anh không hề có lý do chính đáng. Thông tin này được nhà báo Fabrizio Romano xác nhận.

Harry Kane đang công khai đối đầu với ban lãnh đạo Tottenham để được ra đi vào hè này. Ảnh: AFP
Harry Kane đang công khai đối đầu với ban lãnh đạo Tottenham để được ra đi vào hè này. Ảnh: AFP

Đây được coi là hành vi nổi loạn để ra đi của Harry Kane, tiền đạo đang nằm trong tầm ngắm của Man City. Hành vi của chân sút 28 tuổi khiến Chủ tịch Daniel Levy và ban lãnh đạo Tottenham rất tức giận. Quan điểm của đội bóng Bắc London là không nhân nhượng trong với cuộc nổi loạn này.

Đầu tiên, Tottenham sẽ đưa ra án phạt dành cho Harry Kane theo đúng quy định. Mức phạt sẽ được tính trên số ngày Harry Kane vắng mặt trên sân tập của Tottenham và tăng qua từng ngày. Thứ hai, Spurs sẽ kiên quyết không giảm mức phí chuyển nhượng yêu cầu đối với đội trưởng đội tuyển Anh. Chủ tịch Daniel Levy muốn có một cuộc đối thoại yêu cầu thẳng thắn với Kane trong tuần này. Nhiều cầu thủ Tottenham rất bất ngờ với hành vi của Harry Kane. Họ tin rằng mọi chuyện có thể tốt hơn nếu tiền đạo người Anh thể hiện sự chuyên nghiệp thay vì nổi loạn để ra đi.

Theo SunSport, Man City sẵn sàng chi 100 triệu bảng và đính kèm 1 cầu thủ để thuyết phục Tottenham nhả Harry Kane. Tuy nhiên, Chủ tịch Daniel Levy đã từ chối. Ông sẽ không ngồi vào bàn đàm phán nếu Man City không chịu chi 160 triệu bảng.

Tottenham có cơ sở để cứng rắn trong thương vụ này bởi Harry Kane vẫn còn 3 năm hợp đồng. Hành vi nổi loạn của Kane được cho sẽ càng khiến tiền đạo này khó rời Tottenham trong phiên chợ hè năm nay.

U23 Brazil (áo vàng) vượt qua U23 Mexico sau loạt đá luân lưu để vào chung kết bóng đá nam Olympic Tokyo 2020. Ảnh: AFP.
U23 Brazil vào chung kết bóng đá nam Olympic Tokyo 2020

Thắng U23 Mexico 4-1 sau loạt đá luân lưu 11m (hòa 0-0 sau 120 phút), U23 Brazil đã giành tấm vé đầu tiên vào chung kết môn bóng nam Olympic Tokyo 2020.

Viết bình luận của bạn