Các trận đấu võ thuật của Bài Danh Chiến 4 sẽ diễn ra tại câu lạc bộ Saigon Sports Club, nơi có khuôn viên lên đến hơn 7.000m2. Ảnh: Trung Nam.
Các trận đấu võ thuật của Bài Danh Chiến 4 sẽ diễn ra tại câu lạc bộ Saigon Sports Club, nơi có khuôn viên lên đến hơn 7.000m2. Ảnh: Trung Nam.

Tranh tài võ thuật hấp dẫn tại Bài Danh Chiến 4

NGUYỄN ĐĂNG

Sáng 28.11, ban tổ chức sự kiện võ thuật Bài Danh Chiến 4 đã chính thức công bố lịch trình diễn ra TPHCM với sự tham dự của những võ sĩ hàng đầu Việt Nam.

Bài Danh Chiến 4 là sự kiện võ thuật đa môn bộ sẽ tập trung chủ yếu vào các môn võ đang phổ biến hiện nay như boxing, kick-boxing, muay Thái và MMA – môn được được hợp pháp hóa tại Việt Nam. Các trận đấu sẽ diễn ra hôm 13.12 tại câu lạc bộ Saigon Sports Club.

Tâm điểm của sự kiện ở bộ môn MMA, kiện tướng quốc gia nổi tiếng của Quảng Ngãi Đinh Văn Cân sẽ đọ sức cùng Trần Ngọc Lượng, một trong những võ sĩ tiên phong của MMA Việt Nam với nhiều kinh nghiệm chinh chiến trên các võ đài quốc tế.

Bên cạnh đó, Phan Thành Nhân – võ sĩ tự do từng đạt được huy chương vàng vovinam toàn quốc và từng vô địch muay Thái nhiều năm liền đến từ Sóc Trăng sẽ chạm trán đối thủ không hề kém cạnh Phạm Ngọc Cảnh, một trong những tên tuổi mạnh mẽ nhất của võ đường Liên Phong.

Góp mặt trong danh sách những điểm sáng của bộ môn kick-boxing là màn tranh tài giữa đương kim vô địch muay Thái, kick-boxing toàn quốc Huỳnh Hoàng Phi và đối thủ Đỗ Huy Hoàng, người vừa đoạt huy chương vàng muay Thái trẻ toàn quốc.

Nhìn chung ở từng bộ môn, ban tổ chức sẽ tạo nên những cặp đấu đối kháng hấp dẫn, hứa hẹn mang đến những màn trình diễn võ thuật mãn nhãn. Ông Nguyễn Hoài Nam, đại diện ban tổ chức chia sẻ: “Trải qua 3 kỳ tổ chức thành công và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả, Bài Danh Chiến kỳ 4 sẽ được nâng cấp trên nhiều phương diện, đặc biệt là chuyên môn và quy mô tổ chức".

"Diễn ra ngay sau khi MMA được hợp pháp hoá tại Việt Nam, sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến những cuộc tranh tài võ thuật đẹp mắt. Chúng tôi cũng kỳ vọng Bài Danh Chiến sẽ trở thành một sân chơi võ thuật chất lượng dành cho các võ sĩ, góp phần thúc đẩy sự phát triển của võ thuật Việt Nam”.

Tú Chinh, Emma Nhất Khanh tham gia 'Chạy vì điền kinh Việt Nam'

Tú Chinh, Emma Nhất Khanh và MC Quang Bảo sẽ cùng tham gia giải "Chạy vì điền kinh Việt Nam" dự kiến diễn ra vào ngày 27.12.

Viết bình luận của bạn