Tuấn Anh, Xuân Trường đến thăm con gái của Phan Văn Đức

Như Thùy

Có mặt ở Nghệ An để chuẩn bị thi đấu vòng 12 V.League, tiền vệ Tuấn Anh và Xuân Trường đã tranh thủ ghé thăm con gái của tiền đạo Phan Văn Đức.

Ở vòng 12 V.League, Hoàng Anh Gia Lai có chuyến làm khách đến sân Vinh của câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An. Nhân dịp đến Nghệ An thi đấu, nhóm cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai gồm Hồng Duy, Xuân Trường và Tuấn Anh đã đến nhà Phan Văn Đức và thăm bé Dâu Tây, con gái của Văn Đức.

Vợ chồng Phan Văn Đức vừa đón con gái đầu lòng chào đời hôm 7.8. Ở các cấp độ đội tuyển Việt Nam, Phan Văn Đức chơi rất thân với các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai như Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn hay Văn Thanh, ...

Xuan Trường, Hồng Duy, Tuấn Anh chụp ảnh cùng vợ chồng Phan Văn Đức. Ảnh: FBNV
Xuân Trường, Hồng Duy, Tuấn Anh chụp ảnh cùng vợ chồng Phan Văn Đức. Ảnh: FBNV

Trong màn so tài giữa Sông Lam Nghệ An và Hoàng Anh Gia Lai diễn ra chiều ngày 26.9, cả 3 cầu thủ Xuân Trường, Tuấn Anh và Hồng Duy đều đá chính. Bên phía Sông Lam Nghệ An, Phan Văn Đức cũng vào sân ngay từ đầu. Văn Đức suýt nữa có bàn thắng cho riêng mình nhưng anh lại sút phạt đền không thành công. Tuy nhiên, Sông Lam Nghệ An vẫn là đội giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-0.

Thất bại trên sân Vinh khiến Hoàng Anh Gia Lai lỡ cơ hội vươn lên top đầu. Họ đang đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng với 17 điểm. Trong khi đó, Sông Lam Nghệ An leo lên vị trí thứ 10 và vẫn còn nguyên cơ hội lọt vào top 8 đội dẫn đầu khi giai đoạn 1 khép lại.

Phùng Văn Nhiên (giữa) ra đá chính trận TPHCM - Nam Định ở vòng 12 V.League. Ảnh: Thanh Vũ
Cựu tuyển thủ Phùng Văn Nhiên, 38 tuổi vẫn đá V.League

Cựu tuyển thủ quốc gia Phùng Văn Nhiên trở thành cầu thủ lớn tuổi nhất ở V.League 2020 khi ra sân trong trận đấu TPHCM - Nam Định chiều ngày 26.9.

Viết bình luận của bạn