Văn Toàn diện đồ đôi, xem Hòa Minzy là bạn tốt

Như Thùy

Hòa Minzy nhiệt tình ủng hộ tiền đạo Văn Toàn trong ngày anh ra mắt thương hiệu thời trang riêng.

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn vừa cho ra mắt thương hiệu thời trang riêng có tên VATO9's Zone. Trong ngày ra mắt, anh được nhiều đồng đội và bạn bè thân thiết ủng hộ, trong đó có ca sĩ Hòa Minzy.

Giọng ca "Không thể cùng nhau suốt kiếp" vừa có mặt ở Hà Nội và có cuộc hẹn với Văn Toàn. Trên trang cá nhân, tiền đạo của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai vừa chia sẻ hình ảnh anh chụp cùng ca sĩ Hòa Minzy kèm dòng chú thích: "Nghi vấn Hòa Minzy và Nguyễn Văn Toàn mặc áo đôi". Văn Toàn xem Hòa Minzy là bạn tốt của mình.

Văn Toàn và Hòa Minzy diện áo đôi. Ảnh: FBNV
Văn Toàn và Hòa Minzy diện áo đôi. Ảnh: FBNV

Ở chiều ngược lại, Hòa Minzy cho biết cô và Văn Toàn đã quen biết nhau được 6 năm. Cô cũng không quên chúc thương hiệu thời trang mới của Văn Toàn ngày càng phát triển.

"6 năm tình bạn ủng hộ qua lại cho bạn mình. Chúc VATO9's Zone ngày càng vươn cao vươn xa hơn nữa nhé", Hòa Minzy viết trên trang cá nhân.

Văn Toàn đang có phong độ khá tốt trong màu áo Hoàng Anh Gia Lai ở mùa giải năm nay với 3 bàn thắng, chỉ xếp sau Chevaughn Wash (6 bàn). Phong độ ổn định của Văn Toàn giúp Hoàng Anh Gia Lai có tên trong top 8 đội cạnh tranh chức vô địch trong giai đoạn 2 V.League 2020.

Ảnh: Thanh Vũ
Futsal VĐQG 2020: Thái Sơn Nam nối dài mạch thắng

Thái Sơn Nam tiếp tục nối dài chuỗi trận ấn tượng khi giành chiến thắng trước Thái Sơn Bắc trong trận đấu chiều ngày 4.10.

Viết bình luận của bạn