Văn Toàn tặng áo đôi cho vợ chồng Bùi Tiến Dũng

Như Thùy

Văn Toàn đang gửi tặng cho đồng nghiệp nhiều chiếc áo mang thương hiệu VATO9 do chính anh tự kinh doanh.

Trên trang cá nhân, hậu vệ Bùi Tiến Dũng vừa khoe món quà anh nhận được từ tiền đạo Nguyễn Văn Toàn. Đó là một cặp áo mang thương hiệu VATO9 dành cho Tiến Dũng và bà xã. Đáp lại, đội trưởng Viettel và bà xã Khánh Linh đã chia sẻ lên mạng xã hội về món quà cũng như quảng cáo cho thương hiệu của Văn Toàn.

Nhân dịp cùng Hoàng Anh Gia Lai ra Hà Nội thi đấu, Văn Toàn đã tranh thủ thời gian gửi tặng những chiếc áo VATO9 đến các cầu thủ cũng như huấn luyện viên mà anh từng làm việc cùng.
Bùi Tiến Dũng và vợ diện đồ của Văn Toàn. Ảnh: FBNV
Bùi Tiến Dũng và vợ diện đồ của Văn Toàn. Ảnh: FBNV

Đây là lần đầu tiên tiền đạo sinh năm 1996 thử sức trong lĩnh vực kinh doanh. Nhờ sự ủng hộ của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ nên thương hiệu thời trang của Văn Toàn đang rất được đón nhận

Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Văn Toàn vừa đối đầu nhau trong trận đấu Viettel - Hoàng Anh Gia Lai thuộc vòng 1 giai đoạn 2 V.League 2020. Viettel của Bùi Tiến Dũng là đội giành phần thắng khi trận đấu kết thúc với tỉ số 4-1. 3 điểm có được giúp Viettel tiếp tục nuôi hy vọng vô địch V.League 2020 khi đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng với 25 điểm, kém đội đầu bảng Sài Gòn 2 điểm.

Ảnh: FBNV
Ra Hà Nội thi đấu, Văn Toàn tranh thủ làm "shipper"

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn vẫn tranh thủ làm shipper và bán quần áo trong thời gian Hoàng Anh Gia Lai đến Hà Nội thi đấu.

Viết bình luận của bạn