Ảnh: FBNV
Ảnh: FBNV

Văn Toàn 'tiếp sức' Thuỷ Tiên hỗ trợ miền Trung

Như Thuỳ

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn thông báo anh vừa gửi đến ca sĩ Thuỷ Tiên một số tiền để ủng hộ đồng bào miền Trung.

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn thông báo anh vừa chuyển đến ca sĩ Thuỷ Tiên số tiền 50 triệu để chia sẻ với những khó khăn của đồng bào miền Trung.

"Trong thời gian qua mình có làm một thương hiệu thời trang riêng tên là VATO9's Zone và được mọi người ủng hộ giúp đỡ mình rất là nhiều. Mình cảm thấy may mắn vì mọi người đã sử dụng sản phẩm đầu tiên của mình làm ra. Thì sau một thời gian bán hàng thì cũng được 1 chút thành quả.

Văn Toàn cùng Thuỷ Tiên giúp đỡ miền Trung. Ảnh: FBNV
Văn Toàn cùng Thuỷ Tiên giúp đỡ miền Trung. Ảnh: FBNV

Giờ mình với bạn của mình quyết định sử dụng chỗ tiền đó để ủng hộ đồng bào Miền Trung vượt qua giai đoạn này. Số tiền cũng không nhiều nhưng đây là thành quả mà mình kiếm được ngoài bóng đá. Số tiền này bên mình sẽ chuyển vào tài khoản của chị Thuỷ Tiên để chị có thể mang tới tận tay cho người dân miền Trung như những gì chị đang làm", Văn Toàn chia sẻ trên trang cá nhân.

Bên cạnh việc luyện tập và thi đấu, Văn Toàn còn rất tích làm các hoạt động giúp đỡ cộng đồng. Hồi tháng 3 và tháng 8, anh quyên góp được hơn 450 triệu đồng để ủng hộ công tác phòng chống dịch COVID-19. Văn Toàn cho ra mắt thương hiệu thời trang riêng mang tên VATO9's Zone hồi cuối tháng 9. Anh cho biết sẽ ra tiếp những mẫu áo mới trong thời gian tới.

Văn Toàn tặng áo đôi cho vợ chồng Bùi Tiến Dũng

Văn Toàn đang gửi tặng cho đồng nghiệp nhiều chiếc áo mang thương hiệu VATO9 do chính anh tự kinh doanh.

Viết bình luận của bạn