V.League trở lại, Đà Nẵng đón khán giả nhưng không bán vé

Thanh Vũ T/H

Lãnh đạo Câu lạc bộ Đà Nẵng cho biết khoảng 200 cổ động viên được phép vào sân xem trực tiếp trận đấu ở vòng 12 V.League 2020.

V.League 2020 và giải hạng Nhất chính thức trở lại sau một thời gian dài tạm hoãn vì dịch COVID-19. Phần lớn các sân vận động trên cả nước sẽ được phép đón khán giả vào sân theo dõi các trận đấu.

“Trận đấu tới đây giữa Đà Nẵng và Hải Phòng sẽ không bán vé. Tuy nhiên, sân Hoà Xuân vẫn đón khoảng 200 cổ động viên vào sân để theo dõi và cổ vũ cho đội nhà. Những người này sẽ vào sân theo hình thức vé mời. Đây đều là những thành viên chính thức được đăng kí trong danh sách Hội Cổ động viên bóng đá Đà Nẵng”, Chủ tịch Câu lạc bộ Đà Nẵng - Bùi Xuân Hoà - chia sẻ với Lao Động.

Câu lạc bộ Đà Nẵng không bán vé ở vòng 12 V.League. Ảnh: Viết Định
Câu lạc bộ Đà Nẵng không bán vé ở vòng 12 V.League. Ảnh: Viết Định

Bên cạnh Đà Nẵng, sân vận động Quảng Nam cũng được phép đón khán giả vào sân trong trận đấu giữa Quảng Nam và Hà Nội với số lượng giới hạn 4.000 người.

Vì là 2 địa phương có nhiều ca nhiễm trong đợt bùng phát COVID-19 vừa qua, Ban tổ chức sân vận động Hòa Xuân và Quảng Nam được yêu cầu phải thực hiện nghiêm ngặt các công tác phòng, chống dịch như đo thân nhiệt, đeo khẩu trang hay dùng cồn sát khuẩn đối với người hâm mộ khi vào sân. Riêng với các cổ động viên Đà Nẵng chỉ với khoảng 200 người, sẽ phải thực hiện biện pháp giãn cách 2m trong suốt quá trình theo dõi trận đấu.

Việc mở cửa sân chỉ còn 2 câu lạc bộ Hải Phòng và Quảng Ninh vẫn còn chờ ý kiến từ lãnh đạo địa phương. V.League 2020 sẽ trở lại thi đấu từ ngày 26.9 bắt đầu từ vòng 12.

Nguyễn Quốc Long (phải) tự tin Sài Gòn sẽ vô địch V.League. Ảnh: SGFC
Đội trưởng Sài Gòn tin đội nhà có khả năng vô địch V.League

Hậu vệ Nguyễn Quốc Long tin rằng câu lạc bộ Sài Gòn hoàn toàn có khả năng vô địch V.League 2020.

Viết bình luận của bạn