ĐH Khoa học Tự nhiên thể hiện sức mạnh với ngôi đầu bảng A Giải SV-League 2020. Ảnh: Thông Ngô.
ĐH Khoa học Tự nhiên thể hiện sức mạnh với ngôi đầu bảng A Giải SV-League 2020. Ảnh: Thông Ngô.

Xác định thêm 2 vé vào bán kết SV-League 2020

NGUYỄN ĐĂNG

Chiều 28.11, bảng A Giải SV-League 2020 đã khép lại với hai tấm vé vào bán kết thuộc về Đại học (ĐH) Khoa học Tự nhiên và ĐH Bách khoa.

Trước vòng đấu cuối, 4 đội bóng thuộc bảng A có cùng 2 điểm và đều nắm trong tay quyền tự quyết. Vì thế, kết quả 2 trận ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐH Tôn Đức Thắng và ĐH Bách khoa – ĐH Văn Hiến sẽ xác định 2 suấn trực tiếp của bảng vào bán kết. Để đảm bảo tính công bằng, hai trận đấu diễn ra cùng giờ trên sân Dĩ An và Gò Đậu (đều ở Bình Dương).

ĐH Khoa học Tự nhiên khởi đầu rất tốt với việc dẫn ĐH Tôn Đức Thắng 2-0 chi sau 20 phút thi đấu. Phi Khanh và K’Công là 2 người ghi bàn cho đội bóng của huấn luyện viên Cao Tùng A Vỹ. Những phút sau đó, ĐH Tôn Đức Thắng của bầu Thắng ào lên tấn công tìm bàn gỡ và tạo ra nhiểu cơ hội, nhưng đều không tận dụng được. Đến phút 29, K’Công hoàn tất cú đúp với siêu phẩm bên ngoài vòng cấm. Chung cuộc, ĐH Khoa học Tự nhiên thắng đối thủ 3-0 để vào bán kết.

Ở trận đấu còn lại, ĐH Bách Khoa đã ngược dòng thắng ĐH Văn Hiến 2-1. Đội bóng của huấn luyện viên Huỳnh Hồng Sơn bị dẫn trước ngay phút thứ 2. Tuy nhiên sang hiệp 2, họ đã chơi bình tĩnh để có được 2 bàn thắng, qua đó ấn định chiến thắng 2-1 đồng thời giành suất vào bán kết.

Đến nay, Giải bóng đá sinh viên Đại học Quốc gia TPHCM mở rộng (SV-League) 2020 đã xác định đã được 3 đội vào bán kết gồm ĐH Nông Lâm, ĐH Khoa học Tự nhiên và ĐH Bách Khoa. Tấm vé cuối cùng sẽ có sau lượt trận cuối của bảng B diễn ra chiều 2.12.

ĐH Nông Lâm (áo xanh lá cây) của bầu Đức giành vé đầu tiên vào bán kết SV-League 2020. Ảnh: Thông Nguyễn.
Đội bầu Đức thắng đội bầu Hải tại SV-League 2020

Chiều 21.11, Đại học (ĐH) Nông Lâm do bầu Đức bảo trợ đã thắng ĐH Cần Thơ của bầu Hải để giành quyền vào bán kết Giải SV-League 2020.

Viết bình luận của bạn