Nokia 8.3 5G màu Xanh thiên hà sẽ được bán chính thức tại thị trường Việt Nam từ ngày 9.10 với mức giá 12.990.000 đồng cho phiên bản RAM 8GB và ROM 128GB.
Nokia 8.3 5G màu Xanh thiên hà sẽ được bán chính thức tại thị trường Việt Nam từ ngày 9.10 với mức giá 12.990.000 đồng cho phiên bản RAM 8GB và ROM 128GB.

3 smartphone Nokia mới ra mắt tại thị trường Việt Nam

Diệu Tiên

Bộ 3 sản phẩm smartphone Nokia mới là Nokia 8.3 5G, Nokia 2.4 và Nokia 3.4. Với Nokia 8.3 5G, chiếc smartphone này được hỗ trợ đầy đủ các cơ sở hạ tầng mạng bao gồm cả độc lập (SA, standalone) và không độc lập (NSA, non-standalone).

Nokia 8.3 5G còn là chiếc smartphone sẵn sàng cho thế hệ 5G tiếp theo ở tương lai. Nokia 8.3 5G cũng đi kèm công nghệ quad camera PureView mạnh mẽ với ống kính ZEISS, với chế độ chụp và chỉnh sửa ZEISS Cinema cùng khả năng quay video trong điều kiện ánh sáng yếu giúp cho Nokia 8.3 5G là chiếc smartphone lý tưởng dành cho những ai muốn sáng tạo, bức phá giới hạn của bản thân.

Nokia 2.4 là chiếc smartphone thế hệ mới mang đến những tính năng chụp ảnh AI tiên tiến, bao gồm chế độ Ban đêm và Chân dung. Màn hình HD+ với kích thước lớn 6.5-inch. Thời lượng pin dài 2 ngày có thể thoải mái thưởng thức các chương trình và trò chơi mình yêu thích.

Nokia 3.4 được trang bị bộ vi xử lý mới nhất Qualcomm® Snapdragon ™ 460. Đây cũng là chiếc smartphone series 3 đầu tiên sở hữu camera trước với màn hình “đục lỗ” và cụm 3 camera với ống kính siêu rộng và hình ảnh mang công nghệ AI. Thời lượng pin cũng lên đến 2 ngày. Máy được cài sẵn hệ điều hành Android 10 được 2 năm nâng cấp hệ điều hành.

Nhiều người đang tốn rất nhiều thời gian sử dụng điện thoại vô thức. Ảnh minh hoạ: Ngọc Lê.
5 việc làm giúp hạn chế sử dụng smartphone

Đừng biến bản thân thành một người mắc "nomophobia" - hội chứng lo sợ khi không có điện thoại trong thời kì công nghệ số.

Viết bình luận của bạn