An tâm sử dụng thịt lợn sạch với hệ thống kiểm soát 3 "Tuyến kiểm dịch"

T.T

Thời gian vừa qua, đại dịch tả heo châu phi (ASF) đã lan rộng đến 49 tỉnh thành và ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng nguồn thịt heo trong khẩu phần ăn của gia đình Việt. Hàng trăm  nhà máy, cơ sở chế biến thịt heo phải tạm ngưng, đóng cửa theo lệnh của địa phương.

MEATDELI tự tin cung cấp thịt lợn sạch

Sau gần 2 tháng tạm dừng hoạt động Tổ hợp chế biến thịt Meat Hà Nam để phòng, chống dịch tả lợn châu Phi, ngày 2.6, Công ty TNHH MNS Hà Nam đã chính thức mở cửa hoạt động trở lại theo tại Quyết định 3708 HD/BNN-TY của Bộ NNPTNT và của Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế ban hành ngày 28.5 hướng dẫn một số biện pháp khẩn cấp về quản lý giết mổ lợn, tiêu thụ sản phẩm từ lợn khi dịch tả lợn Châu Phi.

Hiện Meat Hà Nam đang tiến hành các khâu chế biến thông qua “3 tuyến kiểm dịch”.

Tuyến kiểm dịch số một: “Kiểm dịch heo ngay tại trại”. MEATDeli chỉ thu mua heo khoẻ từ các trang trại đã được kiểm nghiệm âm tính với dịch tả lợn châu phi và được cấp Giấy chứng nhận của Chi cục Thú y.

Tuyến kiểm dịch số hai: “Kiểm dịch heo trước khi nhập vào Nhà máy”. Sau khi đưa heo vào nhà máy MEAT Hà Nam, heo sẽ được kiểm tra xét nghiệm 1 lần nữa trong các phòng xét nghiệm đã được lắp đặt và vận hành 24/24 trong nhà máy để chắc chắn rằng không có heo bệnh hoặc đang mang mầm bệnh đưa vào nhà máy.

Tuyến kiểm dịch số ba: “Kiểm dịch thịt heo trước khi xuất từ Nhà máy”. Quá trình kiểm tra lần cuối bảo đảm thịt mát MeatDeli không nhiễm mầm bệnh. Hơn nữa, hệ thống bảo quản, lưu thông và phân phối với nhiệt độ 0-4 độ C, cũng như mọi sản phẩm Thịt mát MeatDeli đều có bao bì đóng gói kín với công nghệ Oxy-Fresh bảo đảm Vệ sinh An toàn Thực phẩm và giảm thiểu khả năng bị lây nhiễm.

Ra mắt từ tháng 12/2018, thịt mát MEATDeli đã chiếm được sự quan tâm của hàng trăm nghìn bà nội trợ tại khu vực miền Bắc bởi độ an toàn và dinh dưỡng của miếng thịt. Thịt heo Meat Deli được chế biến, làm mát và đóng gói bằng công nghệ Oxy-Fresh ngay tại nhà máy của tổ hợp chế biến thịt Meat Hà Nam của Masan, nhằm ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập. Để giữ trọn độ cảm quan cũng như dưỡng chất cùng độ ngon tối ưu của thịt, Meat Deli luôn bảo quản xuyên suốt ở nhiệt độ 0-4 độ C từ nhà máy đến tận tay người tiêu dùng.

 
 
 Trong đợt trở lại lần này, hệ thống Thịt mát MEATDeli còn ra mắt các sản phẩm mới: tim, gan, cật… nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu tiêu dùng thịt heo phong phú hàng ngày của người tiêu dùng giúp bữa ăn trong gia đình đầy đủ chất dinh dưỡng và an toàn hơn.

Dịp này, thịt mát MEATDeli và Hệ thống Giáo dục Vinschool cũng ký kết hợp đồng cung cấp thịt mát MEATDeli vào bếp ăn trường học Vinschool, nhằm đưa nhiều món ngon và bổ dưỡng theo xu hướng tiêu dùng hiện đại trên thế giới, đến với học sinh thuộc Hệ thống Giáo dục Vinschool.

Sản phẩm hiện có bán tại các cửa hàng, phân phối MEATDeli và hệ thống Vinmart Hà Nội.

Tham khảo tại https://meatdeli.com.vn/ hoặc gọi đến số Hotline 18006828 để đặt ngay thịt mát MEATDeli.

Lễ kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa các doanh nghiệp Bến Tre & TP.HCM...
Hội nghị kết nối cung – cầu hàng hóa giữa Bến Tre và TP.HCM

Nhằm tạo cơ hội để các doanh nghiệp của tỉnh và doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh có hội gặp gỡ, hợp tác, Sở Công Thương Bến Tre, Uỷ ban nhân dân tỉnh Bến Tre phối hợp cùng các công ty tổ chức Hội nghị kết nối cung – cầu hàng hóa giữa Bến Tre và TP.Hồ Chí Minh” ngày 17.5 tại Trung tâm Thương mại The Garden Mall 190 Hồng Bàng, Quận 5. TP. Hồ Chí Minh.

Viết bình luận của bạn