Betrimex ra mắt sản phẩm Nước dừa Cocoxim Organic nguyên chất

T.TH

Ngày 15.8, Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Bến Tre (Betrimex) ra mắt sản phẩm Nước dừa Cocoxim 100% Organic nguyên chất tại thị trường Việt Nam.

Nước dừa Cocoxim Organic nguyên chất được làm từ 100% nước dừa hữu cơ tự nhiên, không thêm đường và hoàn toàn không sử dụng nước dừa cô đặc trong chế biến. Sản phẩm đã đạt các chứng nhận organic theo tiêu chuẩn khắt khe của Mỹ và Châu Âu.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đóng gói sản phẩm hiện đại hàng đầu thế giới từ Tetra Pak. Nhờ vậy, sản phẩm hoàn toàn giữ lại được trọn vẹn những dưỡng chất tuyệt vời của nước dừa tươi, mang vị tươi ngon thanh mát tự nhiên, cung cấp nhiều vitamin khoáng chất thiết yếu cho cơ thể như: K, Na, Ca, Ma, P.

Đây là lựa chọn tốt cho sức khỏe và đặc biệt là rất phù hợp với xu hướng sống xanh - sạch hiên nay. Hiện Cocoxim - Nước dừa Organic nguyên chất có mặt tại khắp các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi lớn trên cả nước với giá bán lẻ 27.000 đồng/hộp 330ml.

Người tiêu dùng chọn mua thịt gà có nguồn gốc xuất xứ tại siêu thị Co.opmart.
Người tiêu dùng cần cẩn trọng với "gà mái đẻ" siêu rẻ xuất hiện trên thị trường

Thời gian gần đây, tại một số chợ lẻ và nhiều tuyến đường trên địa bàn TPHCM xuất hiện nhiều điểm bán “gà mái đẻ”, “gà dai Hàn Quốc” với giá siêu rẻ chỉ 35.000-45.000 đồng/kg. Thậm chí, một số người bán dạo trên xe đẩy với giá 60.000 đồng/con. Mức giá này chỉ bằng 1/2, thậm chí 1/3 so với giá gà ta đang bán trên thị trường.

Viết bình luận của bạn