BlackBerry Evolve ra mắt tại Việt Nam giá 7.990.000 đồng

Diệu Tiên

BlackBerry Evolve được trang bị màn hình 18:9, kích thước 5,99 inch độ phân giải Full HD+. Độ sáng màn hình cao hiển thị tốt ngay ở điều kiện trời nắng. Mặt kính Gorilla Glass 5 được phủ một lớp Oleo-phobic hạn chế bám bụi bẩn, vân tay. Đặc biệt, cảm biến vân tay nhận diện trong 0,3 giây có thể đọc được cả vân tay đang bị ướt, cùng với khả năng nhận diện khuôn mặt chỉ trong 0,6 giây.

BlackBerry Evolve có sự thay đổi lớn trong ngôn ngữ thiết kế không bị ép vào lối mòn. Cụm camera kép sau 13MP/13MP khẩu độ f/2.0 chụp tốt trong điều kiện thiếu sáng, hạn chế ảnh bị nhiễu hạt tốt hơn, bên cạnh khả năng chụp  xóa phông với việc xử lí bằng phần mềm thông minh trên ứng dụng camera.

Trong khi đó camera trước 16MP đi kèm đèn flash có phần mềm chụp ảnh khả năng xóa phông theo thời gian thực khi selfie, kết hợp cùng nhiều hiệu ứng ánh sáng giả lập giúp người dùng có được những bức ảnh ấn tượng.

Giải pháp BlackBerry DTEK giúp cảnh báo về những ứng dụng chứa mã độc, những ứng dụng dụng đòi quyền truy cập nhạy cảm…

Mẫu máy này còn được trang bị những tính năng hàng đầu để hỗ trợ công việc, như: BlackBerry HUB (truy cập tất cả mọi liên lạc như email, tin nhắn, thông báo Facebook...); bàn phím ảo có trải nghiệm tốt nhất đồng thời hỗ trợ vuốt để nhập liệu nhanh nhờ khả năng tiên đoán văn bản; pin 4.000mAh hỗ trợ sạc nhanh QC3.0 cho thời gian sử dụng trọn ngày…

 

 

 

 

iPhone XR là mẫu máy bán chậm trong thời gian quá (ảnh: Lâm Thi).
iPhone tiếp tục được “rải” khuyến mãi để xả hàng tại Việt Nam

Chuỗi ngày dài khuyến mãi của iPhone X series 2018 (iPhone XR, Xs, Xs Max) vẫn tiếp tục nối dài ngay sau Tết Nguyên đám Kỷ Hợi 2018. Theo đó, iPhone X series 2018 không chỉ được giảm giá, mà còn được giảm giá tới hai lần, và thêm bảo hành nhân đôi.

Viết bình luận của bạn