Ảnh minh hoạ. Ảnh: AFP.
Ảnh minh hoạ. Ảnh: AFP.

Các vật dụng nhà bếp tiện ích không thể thiếu của các bà nội trợ

Lê Hương

Một số thiết bị, vật dụng trong gia đình, các bà nội trợ nên có sẽ giúp ích rất nhiều cho việc tiết kiệm điện năng cho đến giữ vệ sinh sạch sẽ cho căn bếp.  

Nồi cơm điện mini

Nồi cơm điện mini khá phù hợp cho gia đình từ 3 - 4 người.  Việc nấu cơm vừa phải trong nồi cơm nhỏ gọn sẽ không lãng phí điện. Ngoài ra, nồi cơm điện mini cũng có tính công năng riêng trong việc nấu nướng, giúp bà nội trợ dễ dàng chế biến các món ăn đa dạng. 

Giá gài tủ lạnh treo đồ 

Một chiếc giá gài tủ lạnh được thiết kế nhỏ xinh có thể giúp các bà nội trợ dễ dàng phân loại nhiều vật dụng nhà bếp hay các loại gia vị. Giá gài tủ lạnh khá tiện lợi và chắc chắn, vì vậy đây có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đối với một không gian nhà bếp có diện tích nhỏ hẹp. 

Kệ rổ nhựa đựng vật dụng

Giống như giá gài tủ lạnh thì kệ rổ nhựa đựng vật dụng trên bàn cũng là phương án để các bà nội trợ cân nhắc khi tậu về nhà. Kệ rổ nhựa có thêm ưu điểm khi có thể linh hoạt di chuyển ở bất cứ vị trí nào trong bếp. Ngoài ra, kệ rổ nhựa cũng chứa được lượng đồ không hề nhỏ để các bà nội trợ thoải mái đựng các thực phẩm khô hay dụng cụ bếp bé xinh.  

Khay treo đựng rác 

Nhiều người có thói quen khi nghĩ rằng, rác sẽ chỉ sử dụng thùng để đựng. Tuy nhiên, hãy thử mua khay treo đựng rác và cố định ngay khu vực chế biến, các bà nội trợ sẽ thấy tiện hơn hẳn, nhất là không phải mất quá nhiều thời gian dọn dẹp, kỳ cọ rửa sạch thùng rác để tránh nguy cơ sản sinh vi khuẩn, gây mất vệ sinh trong khu vực bếp. Hãy tận dụng thế mạnh của khay treo đựng rác giúp cho căn bếp luôn được ngăn nắp, sạch sẽ và thoáng đãng. 

Ảnh: AFP.
Phụ nữ Việt đối mặt ra sao khi lấy chồng ngoại quốc

Không ít phụ nữ Việt luôn nghĩ rằng, lấy chồng là người nước ngoài sẽ được sung sướng mà không biết rằng đằng sau đó phải đối mặt với những khó khăn và thử thách.

Viết bình luận của bạn