Chubb Life Việt Nam giới thiệu sản phẩm bảo hiểm giáo dục “Chubb Life – Tương Lai Hoàn Hảo”

T.TH

Ngày 31.7, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) ra mắt sản phẩm bảo hiểm giáo dục “Chubb Life – Tương Lai Hoàn Hảo”.

Đây được xem là giải pháp tài chính thông minh và thiết thực, giúp các bậc cha mẹ luôn yên tâm về tương lai của con trẻ. Theo đó, những ưu việt của sản phẩm “Chubb Life – Tương Lai Hoàn Hảo” mà Chubb Life mang đến cho khách hàng như sau: Bảo vệ con ngay từ trong bụng mẹ (từ tuần thứ 16) cho đến khi con trưởng thành (27 tuổi).

Quyền lợi Tiền mặt hay Quyền lợi Học vấn - được xem như một khoản tiết kiệm dành riêng cho việc học tập của con, được Chubb Life Việt Nam đảm bảo với mức chi trả bằng 105% tổng Phí bảo hiểm đã đóng. Quyền lợi Đăng khoa với mức chi trả lên đến 150 triệu đồng. Sức khỏe của con trẻ cũng sẽ được chăm sóc 24/7 từ lúc vừa chào đời cho đến năm 27 tuổi,...

Khách trải nghiệm mẫu điện thoại Nova 3i có 4 camera (ảnh:PK).
Mở bán mẫu smartphone 4 camera đầu tiên tại Việt Nam

Sáng ngày 4.8, mẫu smartphone 4 camera đầu tiên đã được mở bán tại thị trường Việt Nam thông qua FPT Shop, với hơn 3.000 suất đặt hàng trước đã được giao tính tới 14 giờ cùng ngày.

Viết bình luận của bạn