Đại diện Ban Giám đốc Chubb Life Việt Nam cắt băng khánh thành Chubb Tower II tại TP. HCM.
Đại diện Ban Giám đốc Chubb Life Việt Nam cắt băng khánh thành Chubb Tower II tại TP. HCM.

Chubb Life Việt Nam khánh thành Chubb Tower II mới tại TPHCM

V.P

Ngày 13.5, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam vừa khánh thành Chubb Tower II mới tọa lạc tại 369 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TPHCM. Đây là văn phòng kinh doanh thứ 3 của Chubb Life Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh.

Văn phòng kinh doanh mới sẽ là nơi làm việc và huấn luyện, đào tạo của gần 1.600 Quản lý Kinh doanh, và nhân viên Chubb Life Việt Nam tại TP. HCM. Văn phòng kinh doanh mới được thiết kế theo quy chuẩn chung của Công ty với không gian làm việc mở, cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, hướng đến việc mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mới đầy thú vị cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng và thuận tiện.

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam, cho biết: “Văn phòng kinh doanh mới tại TP. HCM sẽ tạo điều kiện cho Chubb Life Việt Nam kịp thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về các giải pháp bảo vệ tài chính của thêm nhiều đối tượng khách hàng. Sự kiện này cũng góp phần tăng cường thêm sự hiện diện của Chubb Life Việt Nam tại TP. HCM – một thị trường rộng lớn và sôi động nhất trên cả nước”. Tháng 5.2019 cũng đánh dấu kỷ niệm 14 năm hoạt động của Chubb Life tại Việt Nam.

TPHCM ban hành hơn 11.500 quyết định cưỡng chế nợ thuế

Để xử lý số nợ thuế của doanh nghiệp, trong 4 tháng đầu năm 2019, Cục Thuế TPHCM đã ban hành hơn 11.500 quyết định cưỡng chế nợ thuế. Đồng thời, công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng đối với 1.767 doanh nghiệp chây ì nợ thuế, với số thuế nợ là 5.277 tỉ đồng.

Viết bình luận của bạn