City Garden Thủ Thiêm mở bán tòa tháp Hudson Tower.
City Garden Thủ Thiêm mở bán tòa tháp Hudson Tower.

City Garden Thủ Thiêm mở bán tòa tháp căn hộ Hudson Tower

Diệu Tiên

Hud Tower là toà tháp thứ ba cũng là toà tháp cuối cùng của The River Thu Thiem – một dự án căn hộ biệt lập hạng sang tại TPHCM. Sự kiện mở bán đã có gần 800 khách tham dự và hơn 90% số căn hộ đã được khách hàng đón nhận sau 2 giờ mở bán.

Toạ lạc tại tâm điểm của khu đô thị mới Thủ Thiêm - trên Đại lộ Vòng Cung, đường Vành đai chính, The River Thu Thiem là 1 trong 3 dự án ven sông hiếm hoi. Đây là dự án boutique 5 sao gồm ba toà tháp với 501 căn hộ, 12 penthouses và 12 biệt thự trên cao, đặt tên theo các dòng sông nổi tiếng trên thế giới: Seine, Thames và Hudson.

Toà tháp Hudson được đánh giá là có sức hút vượt trội bởi vị trí đắc địa hứa hẹn tiềm năng thương mại.

Hudson Tower hội đủ 3 yếu tố: gần - hiếm - xanh. Gần vì cách trung tâm Quận 1 chỉ 800m qua cầu Thủ Thiêm 2; Hiếm vì là 1 trong 3 dự án ven sông còn lại tại Thủ Thiêm; Xanh vì thừa hưởng gần 100m mặt tiền sông và công viên cảnh quan gần 4ha.

Ngoài cảnh quan ngoạn mục, dự án còn có chuỗi tiện ích cao cấp để tận hưởng phong cách sống như trong một khu resort gồm hồ bơi dài 50 mét, phòng gym và yoga, sân gôn giả lập, phòng tiệc sang trọng, khu vực cho tiệc BBQ/picnic và không gian ăn uống ngoài trời.

Với giải pháp đa dạng về trần và vách ngăn nội thất,... Saint-Gobain Việt Nam sẵn sàng đáp ứng các thay đổi của các công trình xây dựng nhà hàng – khách sạn trong năm 2021
Saint-Gobain sẵn sàng các giải pháp đáp ứng xu hướng của ngành khách sạn

Đầu tháng 10 vừa qua, Tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam vinh dự tài trợ đồng hành cùng diễn đàn “Gặp gỡ các chuyên gia – Ngành Khách sạn Việt Nam 2021 – Mong đợi điều gì?”. Hội thảo có sự tham dự của các chuyên gia đầu ngành đến từ nhiều tập đoàn khách sạn, tổ chức du lịch lớn trong nước và khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Viết bình luận của bạn