Coca-Cola tung phiên bản lon đặc biệt với logo song ngữ

V.P

Ngày 26.2, Coca-Cola Việt Nam vừa ra mắt phiên bản lon đặc biệt với logo song ngữ cùng thông điệp “Vì hòa bình, hy vọng và sự thấu hiểu”. Với phiên bản lon giới hạn lần này, logo Coca-Cola - vốn là biểu tượng lâu đời của thương hiệu – được thiết kế sáng tạo khi kết hợp hai ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Hàn. Đồng thời, thông điệp kết nối trên thân lon cũng được thể hiện bằng ba thứ tiếng Anh, Việt và Hàn. 

Phiên bản lon đặc biệt này không phải là một sản phẩm thương mại mà chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn. Cách duy nhất để sở hữu được lon Coca-Cola logo song ngữ này là tham gia trải nghiệm chiếc máy Kết nối Hòa bình được đặt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong hai ngày 26 và 27.2.

Chỉ cần chạm tay vào màn hình với biểu tượng hòa bình được thiết kế từ những hình ảnh truyền thống, quen thuộc của Việt Nam như đóa sen hồng, áo dài khăn đóng, chiếc nón lá, những gánh hàng rong…, người dùng sẽ nhận được phần thưởng là lon Coca-Cola phiên bản giới hạn này.

Lịch trình chi tiết để trải nghiệm chiếc máy Kết nối Hòa bình và sở hữu lon Coca-Cola phiên bản giới hạn:

Hà Nội: 15:00 - 21:00, ngày 26 & 27.02.2019, tại TTTM Royal City, Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân.

TP.HCM:

+ 16:00 - 22:00, ngày 26 & 27.02.2019, tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1 + 10:00 - 15:00, ngày 27.02.2019 tại Tháp tài chính Bitexco, số 2 Hải Triều, phường Bến Nghé, Quận 1.

Từ hôm nay khu vực Nam bộ và TPHCM bước vào đợt nắng nóng có thể "cháy da", người dân cần hết đề phòng chống nắng.
Hôm nay Nam bộ bước vào đợt nắng nóng "cháy da"

Trung tâm khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ cho biết, bắt đầu từ ngày hôm nay 26.2, khu vực TPHCM và các tỉnh, thành nam bộ chính thức bước vào đợt nắng nóng với cường độ nắng ngày càng cao và đạt ngưỡng nắng nóng gay gắt.

Viết bình luận của bạn