Công bố Giấy chứng nhận KEMA Type Test cho tủ điện hạ thế 6300 A, 100 kA, Form 4B và IP43

T.TH

Ngày 22.11, tại TPHCM, công ty TNHH Đạt Vĩnh Tiến đã công bố Giấy chứng nhận KEMA Type Test cho tủ điện hạ thế 6300 A, 100 kA, Form 4B và IP43. Đây là một cột mốc quan trọng nhằm chào mừng kỷ niệm 13 năm thành lập của Công ty TNHH Đạt Vĩnh Tiến, thể hiện những nỗ lực bền bỉ và phát triển vượt bậc của một doanh nghiệp Việt Nam.

Trong sự kiện này, Công ty TNHH Đạt Vĩnh Tiến cũng giới thiệu đến tất cả các đối tác chiến lược, các khách hàng lễ động thổ xây dựng nhà máy thứ 2 tại Cụm công nghiệp Hoàng Gia (Long An).

Sản phẩm của công ty TNHH Đạt Vĩnh Tiến đã được thử nghiệm thành công và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà bộ tiêu chuẩn IEC 61439-1&2 đưa ra; tủ điện được thiết kế có những đặc tính nổi trội như: hệ số chống bụi và nước cao (IP43), khả năng chịu dòng ngắn mạch 100 kA, Form 4B.

Đây là minh chứng chứng tỏ năng lực của một doanh nghiệp Việt Nam hoàn toàn có thể sản xuất ra các sản phẩm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu rất khắt khe từ Uỷ ban kỹ thuật điện Quốc tế IEC.

Dây chuyền sản xuất điện thoại OPPO hiện đại và tiên tiến (ảnh:PK).
Khám phá nơi ra lò những dòng điện thoại cao cấp được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt

OPPO hiện sở hữu riêng 9 nhà máy sản xuất và 6 trung tâm nghiên cứu & phát triển (R&D) trên khắp toàn cầu tạo ra những sản phẩm smartphone với công nghệ hiện đại bậc nhất và có tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Một trong những nhà máy như thế đặt tại Đông Quản (Thâm Quyến, Trung Quốc).

Viết bình luận của bạn