Hội nghị sẽ diễn ra với sự dẫn dắt của các chuyên gia công nghệ hàng đầu trong nước và khu vực.
Hội nghị sẽ diễn ra với sự dẫn dắt của các chuyên gia công nghệ hàng đầu trong nước và khu vực.

Công bố sự kiện Tech Summit 2019: Quyền năng ABCD

T.TH

Ngày 8.8, Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư công bố Hội nghị Công nghệ Tech Summit 2019 với chủ đề Quyền năng ABCD sắp được diễn ra vào ngày 29.08.2019. Đây là sự kiện thường niên tiếp nối những thành công trước đó do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư thực hiện, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam.

Thế giới đang bước vào kỷ nguyên phát triển và ứng dụng công nghệ mạnh mẽ, dẫn dắt hành vi và thay đổi phong cách sống hằng ngày của nhân loại. Tác động của công nghệ đã dẫn đến sự thay đổi của nhiều mô hình kinh doanh truyền thống, hình thành những mô hình, ý tưởng kinh doanh mới, cũng như các nền tảng kinh tế.

Được xem như 4 dòng siêu năng lượng khiến cả thế giới và con người thay đổi, ABCD (A.I - Blockchain - Cloud - Data) đồng thời cũng là những vị vua thống lĩnh tăng trưởng của doanh nghiệp trong kỷ nguyên mới.

Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp, Hội nghị Tech Summit 2019 diễn ra vào ngày 29.08.2019 với các nội dung: Ứng dụng của ABCD (A.I - Blockchain - Cloud - Data) trong chuyển đổi mô hình kinh doanh và tăng trưởng; Chia sẻ các câu chuyện thành công của start-up Việt Nam & Quốc tế và con đường đi đến "kỳ lân"; Kết nối, giao lưu các ý tưởng công nghệ, chia sẻ kinh nghiệm điều hành và gọi vốn trong cộng đồng doanh nghiệp start-up Việt Nam.

Thị trường khó khăn, nhiều doanh nghiệp bất động sản đối mặt với rủi ro lớn

Thị trường bất động sản thành phố 7 tháng đầu năm 2019 đã bị sụt giảm mạnh, tác động đến nhiều lĩnh vực của nền kinh tế. Nhiều doanh nghiệp bất động sản gặp khó khăn, rủi ro rất lớn, thậm chí có doanh nghiệp đứng trước nguy cơ phá sản. Đó là nhận định được ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội bất động sản TPHCM đưa ra trong bối cảnh ảm đạm của thị trường.

Viết bình luận của bạn