Công nghệ CoolAdaptTM của nệm Liên Á có khả năng làm mát tốt hơn

Dạ Thảo

CoolAdaptTM là công nghệ xử lí đặc biệt trên mặt vải giúp các sản phẩm nệm Liên Á đạt độ thoáng khí tối ưu dựa trên cơ chế chủ động tản nhiệt và bay hơi được tích hợp trong sản phẩm mới là nệm cao su L’A Dome và nệm lò xo túi Cocoon.

Khi đang chìm vào giấc ngủ, nhiệt độ cơ thể của chúng ta nằm ở mức 37 độ C và tiếp tục tỏa ra nhiệt cũng như hơi ẩm trong suốt thời gian ngủ. Khi tiếp xúc với bề mặt nệm, cơ thể sinh nhiệt tạo ra mồ hôi, công nghệ làm mát CoolAdaptTM sẽ thúc đẩy sự tản nhiệt và bay hơi, tạo hiệu quả thoáng mát.

Vào mùa đông, nệm giúp thúc đẩy bay hơi ẩm mà không khiến cơ thể bị lạnh đi, tạo nên không gian ngủ thoáng và dễ chịu hơn.

5 sản phẩm nệm tích hợp công nghệ làm mát mới của Liên Á gồm: L’A DOME Cool; L’A DOME Blue; Cocoon 2.0 Luxe; Cocoon 2.0 Premium và Cocoon 2.0 Firm, với nguồn nguyên liệu chọn lọc 100% cao su thiên nhiên và chất liệu được cung cấp bởi các công ty tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt.

Dịp này, Liên Á triển khai chương trình “30 ngày dùng thử miễn phí và hoàn tiền 100%” áp dụng đối với sản phẩm nệm L’A DOME COOL. 

Viết bình luận của bạn